Thể thao

Kéo cả dàn mĩ nhân đến tiệc tùng giữa mùa Covid-19, nhà Paul Scholes bị cảnh sát 'sờ gáy'

Huyền thoại Man United Paul Scholes có thể sẽ chịu án phạt nặng sau hành vi bị đánh giá là tiềm ẩn nguy cơ làm lây nhiễm dịch Covid-19.

Vào ngày sinh nhật 21 tuổi của cậu con trai Arron, huyền thoại Paul Scholes đã mở cửa khu biệt thự trị giá 3,5 triệu bảng để tổ chức một buổi tiệc tưng bừng. Khách mời nườm nượp kéo đến tham dự, bất chấp lệnh giãn cách xã hội.

Aaron dĩ nhiên đã "quẩy" hết mình trong bữa tiệc. Con gái Scholes là Alicia cũng tranh thủ kéo hàng loạt bạn bè đến chung vui. Chủ nhà không quên mời một DJ và kéo hẳn một xe bán bánh mì kẹp thịt đến để thỏa mãn các vị khách.

Kéo cả dàn mĩ nhân đến tiệc tùng giữa mùa Covid-19, nhà Paul Scholes bị cảnh sát 'sờ gáy'
Aaron - cậu con trai từng dính vào nhiều rắc rối của Scholes
Kéo cả dàn mĩ nhân đến tiệc tùng giữa mùa Covid-19, nhà Paul Scholes bị cảnh sát 'sờ gáy' - 1
Scholes chụp ảnh với DJ trong buổi tiệc
Kéo cả dàn mĩ nhân đến tiệc tùng giữa mùa Covid-19, nhà Paul Scholes bị cảnh sát 'sờ gáy' - 2
Con gái Scholes (thứ hai từ phải sang) chụp ảnh cùng bạn bè 

Cảnh sát Manchester khi biết thông tin về bữa tiệc đã lập tức có mặt để nhắc nhở Scholes. Các sĩ quan nhắc nhở từng người và yêu cầu họ chấp hành quy định của chính quyền. Được biết, khu vực Oldham nơi biệt thự của Scholes tọa lạc có tỉ lệ người thiệt mạng vì Covid-19 là 58,1 trên 100.000 dân, con số bị liệt vào nhóm "báo động đỏ".

Kéo cả dàn mĩ nhân đến tiệc tùng giữa mùa Covid-19, nhà Paul Scholes bị cảnh sát 'sờ gáy' - 3
Các sĩ quan cảnh sát đã quở trách Scholes vì để bữa tiệc diễn ra. 

Mỗi khách mời bị phạt 100 bảng Anh. Số tiền phạt dành cho cha con nhà Scholes chưa được tiết lộ. Ngoài ra, vụ việc có thể còn làm ảnh hướng đến công việc bình luận viên kiêm chuyên gia phân tích bóng đá trên truyền hình mà huyền thoại Man United đang làm.

Theo Nara (Trí Thức Trẻ)

http://ttvn.toquoc.vn/keo-ca-dan-mi-nhan-den-tiec-tung-giua-mua-covid-19-nha-paul-scholes-bi-canh-sat-so-gay-820203891027221.htm
Loading...