Thể thao >> Thể thao quốc tế

Juventus tiến hành đàm phán mua Pogba

Sky Sport Italia đưa tin, Giám đốc thể thao của Juventus, Fabio Paratici đã có cuộc gặp chính thức đầu tiên với MU để thảo luận về Paul Pogba.

Theo thông tin được tờ Sky Sport Italia đăng tải, Giám đốc thể thao Paratici của Juventus hiện đang có mặt tại London để thảo luận với BLĐ Chelsea về việc giải thoát cho HLV Maurizio Sarri.

Nhưng chuyến công tác này của Paratici còn là một công đôi việc. Song song với quá trình đàm phán với Chelsea, Paratici cũng đã có những cuộc tiếp xúc đầu tiên với BLĐ MU liên quan tới việc đưa tiền vệ Paul Pogba trở lại sân Allianz.

Juventus tiến hành đàm phán mua Pogba

Thực tế thì việc Juventus muốn mua lại Pogba đã được truyền thông đưa tin từ khá lâu, nhưng cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có các cuộc gặp gỡ chính thức giữa các bên.

Chính vì thế, cuộc gặp gỡ lần này đã mở ra những bước ngoặt mới về tương lai của Pogba. Và theo tiết lộ của nhà báo Gianluca Di Marzio, BLĐ Juventus tính đưa Joao Cancelo vào giao kèo mua bán nhằm giảm bớt chi phí cho tiền vệ người Pháp.

Joao Cancelo được định giá 55 đến 60 triệu euro, và quan trọng hơn cầu thủ người Bồ Đào Nha chơi ở vị trí mà MU đang cần bổ sung. Nếu Quỷ đỏ đồng ý, Juventus sẽ chỉ phải chi thêm khoảng 100 triệu bảng để mua đứt Pogba.

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...

Loading...