Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Juventus đạt thỏa thuận chiêu mộ Vlahovic với giá 75 triệu euro

Tương lai của Dusan Vlahovic đã được xác định khi anh nhiều khả năng sẽ trở thành tân binh của Juventus cùng phí chuyển nhượng cao nhất trong mùa đông này, lên tới 75 triệu euro.

Sau khi ghi 21 bàn tại Serie A mùa trước, Vlahovic tiếp tục tỏa sáng rực rỡ khi nổ súng thêm 17 lần mùa này. Không khó hiểu khi chân sút 21 tuổi trở thành cầu thủ được săn đón nhất kỳ chuyển nhượng mùa đông năm nay.

Juventus đạt thỏa thuận chiêu mộ Vlahovic với giá 75 triệu euro

Sau khi từ chối Atletico vào mùa hè 2021 và mới đây là Arsenal, Vlahovic đã đồng ý gia nhập Juventus. Lão bà cũng đã đạt được thỏa thuận về chi phí với Juventus. Theo đó, tổng số tiền mà Juve phải bỏ ra cho thương vụ này lên tới 75 triệu euro.

Ban đầu, Fiorentina không có ý định bán Vlahovic nhưng tiền đạo này từ chối gia hạn hợp đồng. Chính điều đó, cộng thêm việc Juve chi ra nhiều hơn 5 triệu euro (so với đòi hỏi ban đầu của Fio) khiến đôi bên nhanh chóng đạt thỏa thuận.

Juve muốn có Vlahovic ngay trong phiên chợ đông này chứ không đợi tới mùa hè. Họ cần anh ngay lập tức để bổ sung hỏa lực, qua đó thâu tóm các mục tiêu như Serie A và Champions League.

Vào lúc này, khúc mắc duy nhất chỉ còn nằm ở phía đãi ngộ của Vlahovic. Phía tiền đạo người Serbia đòi 7 triệu euro/năm, trong khi Juventus mới chấp nhận mức 6 triệu.

Về phía Fiorentina, họ cũng đã liên hệ với Basel để chiêu mộ Arthur Cabral. Tiền đạo người Brazil được xem là sự thay thế xứng đáng cho Vlahovic.

Theo Hà Trang (Bongdaplus.vn)
https://bongdaplus.vn/serie-a/juventus-dat-thoa-thuan-chieu-mo-vlahovic-voi-gia-75-trieu-euro-3560412201.html