Thể thao >> Thể thao quốc tế

Juventus chuẩn bị ký hợp đồng 3 năm với HLV Sarri

Sport News đưa tin, HLV Maurizio Sarri của Chelsea đã đạt thỏa thuận cá nhân với Juventus để thay thế HLV Max Allegri.

HLV Max Allegri đã chắc chắn rời Juventus khi mùa giải năm nay khép lại, và Ban lãnh đạo đội bóng thành Turin đang gấp rút tìm người thay thế để có thể ngay lập tức bắt tay vào việc chuẩn bị cho chiến dịch 2019/20.

Sau rất nhiều các ứng cử viên tiềm năng được nhắc tới như Conte, Pochettino, Mourinho và thậm chí cả Pep Guardiola, có vẻ như Bà đầm già đã tìm thấy người phù hợp với triết lý của mình. Theo thông tin từ Sport News, mục tiêu số 1 của Juventus chính là HLV Maurizio Sarri, người đang dẫn dắt Chelsea.

Juventus chuẩn bị ký hợp đồng 3 năm với HLV Sarri

Cũng theo nguồn tin này, Juventus thậm chí đã đạt thỏa thuận cá nhân với chiến lược gia 60 tuổi. Cụ thể, nhà cầm quân người Italia sẽ nhận lương 7 triệu euro/mùa với bản hợp đồng kéo dài 3 năm.

Vốn không lạ gì môi trường Serie A, HLV M. Sarri sẽ không mất nhiều thời gian để phát huy năng lực. Trong sự nghiệp của mình, ông từng rất thành công khi dẫn dắt Empoli (2012-2015) và Napoli (2015-2018).

Hiện tại M. Sarri vẫn đang tập trung chuẩn bị cho trận chung kết Europa League giữa Chelsea và Arsenal sau đây ít ngày, và chiến lược gia người Italia chưa đưa ra bất kì bình luận nào về vấn đề này.

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...