Thể thao

Jose Mourinho bất ngờ xuất hiện trong MV của rapper Anh với câu nói kinh điển

HLV Jose Mourinho và huyền thoại Usain Bolt bất ngờ có mặt trong MV 'Mel Made Me Do It' của rapper Stormzy ra mắt rạng sáng nay (23/9, giờ Hà Nội).

Stormzy ra mắt MV 'Mel Made Me Do It' với điểm nhấn là sự xuất hiện của biểu tượng của làng thể thao: Jose Mouinho, Usain Bolt và Dina Asher-Smith.

Trong đó, Mourinho là một trong những HLV vĩ đại nhất mọi thời đại. Bên cạnh những danh hiệu và vô vàn tranh cãi, "Người đặc biệt" còn nổi tiếng với những phát biểu "Tôi không muốn nói. Nếu nói ra tôi sẽ gặp rắc rối lớn" trong phòng họp báo. Đó là khi Mourinho từ chối nhận xét về các quyết định của trọng tài, vì không muốn nhận án phạt từ liên đoàn.

Phát ngôn kinh điển này xuất hiện trong MV ‘Mel made me do it’. Mourinho cũng xuất hiện với vẻ mặt lạnh lùng cùng hành động đưa tay ngón tay lên miệng, với ngụ ý muốn đối phương im lặng hoặc giữ bí mật.

Mourinho không có nhiều "đất diễn" trong MV, khi chỉ bắt đầu xuất hiện từ 5:15, đứng cạnh Stormzy cùng nhóm bạn trong một dinh thự. Đây là lần đầu tiên HLV Bồ Đào Nha góp mặt trong một video âm nhạc.

Jose Mourinho bất ngờ xuất hiện trong MV của rapper Anh với câu nói kinh điển
Một số cảnh quay có sự xuất hiện của HLV Mourinho

Đại diện truyền thông của Stormzy cho biết: "Mourinho là một huyền thoại. Sự hợp tác giữa Stormzy và Mourinho là điều mà chúng tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ xảy ra. Thật vui vì điều ấy cuối cùng đã trở thành hiện thực".

Chiều ngược lại, HLV đương nhiệm của Roma cũng hào hứng khi xuất hiện trong MV mới nhất của Stormzy. Ông viết trên trang cá nhân: "Thật vui khi thực hiện vai khách mời này cho video âm nhạc mới của Stormzy ngày hôm nay. Tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời và cũng tuyệt chẳng kém khi chứng kiến trang phục của cậu ấy".

Hồng Duy (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/jose-mourinho-bat-ngo-xuat-hien-trong-mv-cua-rapper-anh-voi-cau-noi-kinh-ien-a359946.html