Thể thao

Jermie Lynch tố bị CLB Hải Phòng đe dọa, không hỗ trợ điều trị chấn thương

Tiền đạo Jermie Lynch mới đây tiếp tục có những động thái để tố cáo CLB Hải Phòng vì những hành vi thiếu chuyên nghiệp.

Jermie Lynch đả phải tự di chuyển đến Hà Nội để chụp X quang, chụp MRI các chấn thương ở chân và lưng của mình. Chia sẻ trên Facebook cá nhân, ngoại binh người Jamaica cho biết anh không có được bất kỳ sự hỗ trợ nào từ CLB Hải Phòng.

Bên cạnh đó, cầu thủ này còn tố cáo về việc bị đe dọa sau khi không thể ra sân tập cũng như trận đấu mới nhất với Than Quảng Ninh ở vòng 6 V.League 2021.

"Lý do chính mà tôi không ra sân trong trận đấu ngày hôm qua là vì tôi dính chấn thương. Vào ngày 26 tháng 3, tôi đã kéo cơ trong khi luyện tập, tôi đã liên lạc với giám đốc đội / phiên dịch và đây là những gì anh ấy nói về điều đó, anh ấy cáo buộc tôi không bị thương, và anh ấy đe dọa tính mạng của tôi, nói rằng anh ấy sẽ nói dối chủ tịch, và anh ấy sẽ khiến cuộc sống của tôi ở Việt Nam gặp nhiều khó khăn". Jermie Lynch chia sẻ.

Jermie Lynch tố bị CLB Hải Phòng đe dọa, không hỗ trợ điều trị chấn thương

Vào tối qua 28/3, sau khi CLB Hải Phòng thất thủ 2-0 trước Than Quảng Ninh, HLV trưởng Phạm Anh Tuấn đã cho rằng Jermie Lynch là cầu thủ thiếu chuyên nghiệp. Ông cho biết việc tiền đạo này liên tục đăng chuyện nội bộ đội bóng lên mạng xã hội là điều không nên.

Với tình hình căng thẳng giữa Lynch và CLB Hải Phòng ở thời điểm hiện tại, việc tiền đạo này có thể tiếp tục thi đấu ở đội bóng đất cảng là điều rất khó xảy ra.

Trong kì chuyển nhượng giữa mùa, nhiều khả năng Hải Phòng sẽ thanh lý với Jermie Lynch và thay bằng ngoại binh khác.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)


>> Kết quả HAGL 3-0 CLB TP.HCM: 'Tam tấu' bùng nổ, HAGL giữ ngôi vững ngôi đầu
>> Đánh bại Hải Phòng, Than Quảng Ninh tiếp tục bay cao
>> Bầu Đức: 'HAGL cần năm trận nữa để kiểm tra'
>> Văn Toàn nói đùa khi trọng tài từ chối thổi phạt đền: 'Chắc do em yếu nên đang chạy thì ngã'


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/jermie-lynch-to-bi-clb-hai-phong-de-doa-khong-ho-tro-dieu-tri-chan-thuong-tintuc747668