Thể thao

James Rodriguez cưa đổ hoa hậu hoàn vũ Tây Ban Nha

Ngôi sao người Colombia, James Rodriguez ngày càng cho thấy sự phức tạp trong đời sống tình ái, khi vừa chinh phục thành công hoa hậu hoàn vũ người Tây Ban Nha Sarah Loinaz.

Lang bạt sang CLB Qatar Al-Rayyan rồi CLB Hy Lạp Olympiakos, song Rodriguez vẫn gây chú ý đặc biệt bởi những ồn ào đưa lại từ chốn hậu trường.

James Rodriguez cưa đổ hoa hậu hoàn vũ Tây Ban Nha
James Rodriguez cưa đổ hoa hậu hoàn vũ Tây Ban Nha

Mới nhất, truyền thông châu Âu loan tin Rodriguez cặp kè với Sarah Loinaz, hoa hậu hoàn vũ Tây Ban Nha. Cặp đôi bắt đầu theo dõi nhau trên mạng xã hội và liên tục thích bài viết của nhau trên mạng xã hội.

Sau đó, Sarah Loinaz còn liên tục tới Hy Lạp và bị bắt gặp hẹn hò với Rodriguez ở một số địa điểm nổi tiếng tại đây. Hiện tại, cả hai người đều chưa lên tiếng về những tin đồn này.

Sarah Loinaz sinh ở San Sebastian, một thành phố của Tây Ban Nha. Mẹ cô đến từ Agadir, Moroco, còn cha là người San Sebastián, Tây Ban Nha. Năm 2021, Sarah Loinaz giành được một trong những giải thưởng mà nhiều cô gái thèm muốn nhất: Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha.

James Rodriguez cưa đổ hoa hậu hoàn vũ Tây Ban Nha - 1
Sarah Loinaz là hoa hậu hoàn vũ Tây Ban Nha năm 2021

Rodriguez từng kết hôn với Daniela Ospina, em gái thủ thành David Ospina giai đoạn 2010-2017. Sau khi hôn nhân đổ vỡ, cựu ngôi sao Real từng cặp kè với cả tá nhân tình như ca sĩ Karol G, người mẫu Brazil Erika Schneider, nữ diễn viên Kimberly Reyes, hoặc Shannon de Lima, nhưng tất cả đều diễn ra trong thời gian ngắn ngủi.

Hồng Duy (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/james-rodriguez-cua-o-hoa-hau-hoan-vu-tay-ban-nha-a361647.html