Thể thao >> Vòng loại World Cup 2022

Indonesia có thể sa thải HLV McMenemy trong tháng 11

Tương lai của HLV McMenemy đang như chỉ mành treo chuông, khi ông đang bị LĐBĐ Indonesia cân nhắc sa thải ngay trong tháng 11.

Sau 4 trận toàn thua tại chiến dịch vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, HLV McMenemy đang phải hứng chịu rất nhiều chỉ trích. Những lời kêu gọi sa thải chiến lược gia người Scotland ngày càng xuất hiện nhiều hơn.

Nhưng theo tờ Bola của Indonesia, liên đoàn bóng đá nước này (PSSI) tạm thời chưa đưa ra quyết định sa thải Simon McMenemy. Và rất có thể, quyết định này sẽ được thông qua sau cuộc họp được ấn định vào ngày 2/11.

Indonesia có thể sa thải HLV McMenemy trong tháng 11

Ông Refrizal, thành viên Ủy ban Điều hành LĐBĐ Indonesia thừa nhận: "Chúng tôi chưa thể thảo luận về tương lai của HLV McMenemy vào lúc này. Nhưng sau trận thua của đội tuyển trước Việt Nam, rất nhiều thành viên của liên đoàn đã có ý kiến".

Cũng theo tờ báo này, mục đích chính của cuộc họp ngày 2/11 là để tìm ra HLV mới thay thế ông McMenemy dẫn dắt tuyển Indonesia. Nguồn tin thân cận khẳng định không thành viên nào của PSSI muốn giữ vị HLV người Scotland.

"Số phận của McMenemy sẽ được định đoạt sau cuộc họp. Nhưng trên quan điểm của tôi, tốt nhất là ông ấy nên nhận thức được tình hình và từ chức trước khi cuộc họp của PSSI diễn ra", ông Refrizal nói.

Được biết, HLV McMenemy được PSSI bổ nhiệm làm HLV trưởng tuyển Indonesia vào ngày 20/12/2018 với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...