Thể thao >> Thể thao quốc tế

Incheon United đăng tải clip đặc biệt để chia tay Công Phượng

CLB Incheon United đã đăng tải đoạn video tri ân tiền đạo của ĐT Việt Nam, trong đó ghi lại hình ảnh của Công Phượng từ ngày ra mắt đội bóng đến buổi tập cuối cùng.

Ngày 2/6 vừa qua, Công Phượng đã sớm kết thúc hợp đồng với Incheon United để sang thử việc tại một đội bóng Pháp. Trong khoảng thời gian tại Hàn Quốc, Công Phượng được thi đấu 8 lần, đá chính 3 trận và 5 trận khác vào sân từ ghế dự bị nhưng không có được bàn thắng hay bất cứ đường kiến tạo nào.

Sau buổi tập luyện ngày 1/6, tiền đạo sinh năm 1995 này đã nói lời tạm biệt với các đồng đội để lên đường hội quân cùng ĐT Việt Nam tham dự giải giao hữu King's Cup 2019 ở Thái Lan. 

Mới đây, CLB Incheon United đã đăng tải đoạn video tri ân tiền đạo của ĐT Việt Nam, trong đó ghi lại hình ảnh của Công Phượng từ ngày ra mắt đội bóng đến buổi tập cuối cùng.

"CLB Incheon United xin chào tất cả các bạn. Đây là lời chào tạm biệt của Công Phượng gửi đến người hâm mộ. CLB chúng tôi hy vọng Công Phượng sẽ gặp may mắn, thành công ở những thử thách mới. Cảm ơn tất cả các bạn" - Incheon United giới thiệu về đoạn video ngắn này.

VIDEO: Incheon United đăng tải đoạn clip đặc biệt chia tay Công Phượng

 Duy Anh (SHTT)
Loading...