Thể thao >> Bóng đá Ngoại hạng Anh

Ighalo bị cấm đến sân tập của MU vì lo nhiễm virus corona

Odion Ighalo bị cấm đến sân tập của MU, cách ly khỏi các đồng đội mới vì lo ngại nhiễm virus corona.

Odion Ighalo chuyển tới MU theo dạng cho mượn 6 tháng từ Shanghai Shenhua trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Việc Ighalo chuyển đến từ Trung Quốc, tâm dịch virus corona (Covid-19) nên Quỷ đỏ buộc phải có những biện pháp đề phòng.

Đầu tiên, chân sút người Nigeria không đi cùng các đồng đội mới sang Tây Ban Nha trong chuyến tập huấn mùa Đông của MU. Lí do là bởi BLĐ MU lo ngại chính phủ có thể hạn chế di chuyển với những người đã ở Trung Quốc trong 14 ngày qua và điều đó sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới việc Ighalo nhập cảnh trở lại Anh.

Ighalo bị cấm đến sân tập của MU vì lo nhiễm virus corona
Odion Ighalo phải tập riêng

Nhưng mọi việc chưa dừng lại ở đó. Tờ Times mới đây đã đăng tải thông tin cho rằng Odion Ighalo bị cấm đến sân tập Carrington của MU, và anh phải tập riêng thay vì ra sân cùng các đồng đội mới.

Những ngày qua, Ighalo phải tập cùng HLV riêng ở Trung tâm huấn luyện taekwondo tại một cơ sở khác ở Manchester. Tiền đạo 30 tuổi này sẽ tham gia tập luyện với đội bóng mới sau khi hoàn tất quá trình cách ly 14 ngày.

Về điều này, HLV Ole Gunnar Solskjaer giải thích đây là biện pháp phòng ngừa cần thiết trong bối cảnh dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra đang diễn biến phức tạp.

"Chúng tôi không chắc Ighalo có được phép trở lại Anh hay không nếu anh ấy rời quốc gia này một lần nữa. Vì vậy, để Ighalo ở lại Manchester và tập cùng HLV theo chương trình riêng sẽ là điều tốt cho anh ấy" - Sôn sa cho biết.

Duy Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/ighalo-bi-cam-den-san-tap-cua-mu-vi-lo-nhiem-virus-corona-d70141.html?demo
Loading...