Thể thao >> Thể thao quốc tế

Ibrahimovic lại tuyên bố sốc: '10 năm trước không ai cản được tôi, bây giờ cũng thế!'

Lập cú đúp vào lưới Inter Milan, Ibrahimovic được dịp tuyên bố sốc khi khẳng định anh toàn diện hơn so với 10 năm trước.

"Tôi đã trở nên toàn diện hơn so với 10 năm trước. Nếu tôi sở hữu nền tảng thể lực như 10 năm trước, không ai cản được tôi. Nhưng cũng đừng quên, ngay cả lúc này cũng không ai cản được tôi".

"Tôi tập luyện cật lực, thi đấu bằng kinh nghiệm và sẵn lòng hỗ trợ đồng đội. Tôi sẽ không chấp nhận việc họ hời hợt, cả trong tập luyện lẫn thi đấu. Chúng tôi luôn phải tập với 200% nỗ lực" - Zlatan Ibrahimovic tuyên bố sau trận derby thành Milan.

Ibrahimovic lại tuyên bố sốc: '10 năm trước không ai cản được tôi, bây giờ cũng thế!'

Sau khi đánh bại Covid-19, ngôi sao người Thụy Điển trở lại, lập cú đúp giúp AC Milan vượt qua Inter Milan với tỷ số 2-1. Đáng chú ý, đây là lần đầu tiên sau 4 năm AC Milan đánh bại đại kình địch cùng thành phố ở đấu trường Serie A.

Như vậy, AC Milan toàn thắng cả 4 trận, có 12 điểm tuyệt đối và đang dẫn đầu Serie A. Ibrahimovic khẳng định, giờ đây, đội bóng áo sọc đỏ đen hoàn toàn có thể nghĩ tới chức vô địch. "Một trận đấu rất quan trọng. Milan đã không thể giành chiến thắng trước Inter trong vòng 4 năm".

Ibrahimovic lại tuyên bố sốc: '10 năm trước không ai cản được tôi, bây giờ cũng thế!' - 1

"Tôi đã bị cấm ra đường trong vòng 2 tuần. Vì vậy, tôi rất khát khao. Hôm nay, tôi đã chứng minh điều đó bằng 2 bàn thắng. Có đôi chút thất vọng vì quả phạt đền được thực hiện không thành công, nhưng điều quan trọng là Milan đã giành chiến thắng. Cuộc phiêu lưu này vẫn chưa dừng lại".

"Milan đang tiến từng bước một. Khi tôi đến đây, mục tiêu của đội là suất dự Cup châu Âu. Chúng tôi đã làm được. Đúng là Milan có thể đoạt Scudetto. Nếu có niềm tin, chúng ta có thể làm được mọi thứ. Nhưng, mùa giải vẫn còn dài" - lão tướng 39 tuổi nhấn mạnh.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ibrahimovic-lai-tuyen-bo-soc-10-nam-truoc-khong-ai-can-duoc-toi-bay-gio-cung-the-tintuc711625
Loading...