Thể thao >> Thể thao quốc tế

Huyền thoại Rivaldo lên tiếng cảnh báo Brazil trước bán kết Copa America 2019

Rivaldo đã cảnh báo Brazil rằng họ sẽ phải đối mặt với một thử thách rất khó khăn trước Argentina của Messi nếu họ vượt qua vòng tứ kết Copa America.

Sáng nay (28/6), Brazil đã vượt qua Paraguay trên chấm 11m để ghi tên mình vào bán kết Copa America 2019. Và nếu Argentina đánh bại Venezuela ở trận đấu diễn ra sau đây 1 ngày, Brazil và Argentina sẽ tái hiện trận siêu kinh điển Nam Mỹ ở vòng 4 đội.

Trước khi vòng tứ kết diễn ra, huyền thoại Rivaldo của Selecao đã lên tiếng cảnh báo thầy trò HLV Tite trong trường hợp họ chạm trán Argentina. "Đó chắc chắn sẽ không phải là một con đường dễ dàng đến trận chung kết, nhưng khi bạn có Messi ... mọi thứ đều có thể!".

"Messi luôn là số một trong những trận đấu lớn như thế này. Đó là khi người Argentina cần anh ấy nhất và Leo biết cách đối phó với những thách thức này", Rivaldo nói.

Huyền thoại Rivaldo lên tiếng cảnh báo Brazil trước bán kết Copa America 2019

Messi vẫn chưa thể giành được một danh hiệu nào với Argentina cho đến thời điểm này, nhưng Rivaldo không nghĩ rằng đó là lỗi của M10.

"Messi đã không may mắn trong những trận đấu lớn của anh ấy với Argentina. Trong trận chung kết World Cup 2014 và trận chung kết Copa America với Chile, anh ấy đã không gặp may mắn như khi chúng tôi gặp Đức năm 2002.

"Đá cho câu lạc bộ thường dễ dàng hơn nhiều so với đá cho ĐTQG vì sự khác biệt về chiến thuật, và các đồng đội của bạn liên tục thay đổi".

Brazil hiện đang trên đường chinh phục Copa America 2019 mà không có Neymar, và Rivaldo nghĩ rằng họ hoàn toàn có thể thành công mà không cần ngôi sao thuộc biên chế PSG.

"Brazil đang chơi tốt, nhưng bạn sẽ luôn nhớ Neymar," anh nói.

"Đẳng cấp của Selecao đang được thể hiện, đặc biệt là trong chiến thắng trước Peru, chắc chắn là tốt.

"Brazil có rất nhiều cầu thủ tuyệt vời trong đội hình, nhưng Neymar thì khác. Anh ấy là người tạo ra sự khác biệt.

"Sẽ tốt cho Brazil khi giành Copa America vì điều này cho thấy tinh thần của đội bóng sẽ tham dự World Cup 2022. Nhưng nếu họ có thể giành chiến thắng mà không cần Neymar, thì họ chắc chắn có thể làm được nhiều hơn thế khi anh ấy trở lại".

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...