Thể thao >> Thể thao trong nước

Huyền thoại M.U Ryan Giggs muốn đến thăm CLB Sông Lam Nghệ An

Trong thời gian gần đây, cựu tiền vệ Ryan Giggs tham gia khá nhiều hoạt động liên quan đến bóng đá Việt Nam.
Huyền thoại M.U Ryan Giggs muốn đến thăm CLB Sông Lam Nghệ An
Ryan Giggs là huyền thoại của Manchester United và từng giành được vô số danh hiệu cùng CLB này (Ảnh: Getty)

Vào tối 25/4. CLB Sông Lam Nghệ An cho biết huyền thoại M.U tiền vệ Ryan Giggs sẽ tới thăm CLB này trong tháng 5/2019. Tuy nhiên đến sáng 26/4, thông tin này đã được gỡ bỏ. Tổng giám đốc CLB SLNA Nguyễn Hồng Thanh cho biết, mọi thứ mới chỉ là thông tin chứ chưa được xác nhận.

Được biết phía đối tác tiết lộ Ryan Giggs muốn thăm đội 1 SLNA nhưng điều này khó bởi sau trận đấu với Nam Định ở vòng 7 V-League ngày 27/4, thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng sẽ nghỉ Lễ trước khi di chuyển ra Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu với Viettel ngày 5/5. Còn việc Ryan Giggs tới thăm các đội trẻ của SLNA, ông Nguyễn Hồng Thanh khẳng định CLB chưa nhận được thông tin này.

Trước đó vào cuối năm 2017, Ryan Giggs chính thức đảm nhận vai trò Giám đốc bóng đá của Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF. Huyền thoại M.U bắt đầu gắn bó với công tác đào tạo trẻ tại PVF từ thời điểm này và thường xuyên tới Việt Nam.

Giggs có trách nhiệm huấn luyện cầu thủ và đào tạo huấn luyện viên, đồng thời tham gia xây dựng và phát triển PVF trở thành trung tâm đào tạo bóng đá số một Việt Nam, sánh ngang với các học viện bóng đá tên tuổi của thế giới.

Đồng hành với anh là cựu tiền vệ Paul Scholes. Cả hai là thành viên trong lứa cầu thủ 1992 do cựu HLV Alex Ferguson đào tạo, vốn nhận được rất nhiều sự yêu mến của người hâm mộ Manchester United tại Việt Nam.

Kiều Phong (SHTT)
Loading...