Thể thao >> Thể thao trong nước

Huy Hùng và Đinh Thanh Trung lập công, Quảng Nam thắng hủy diệt CLB Thanh Hóa

Thi đấu hơn người, CLB Quảng Nam đã thi đấu thăng hoa khi ghi liền 3 bàn trong hiệp 2 để có chiến thắng tưng bừng 3-0 trước CLB Thanh Hóa.

Ưu thế sân nhà đã giúp CLB Quảng Nam chơi trên chân so với CLB Thanh Hoá. Phút 29, tân binh Hoàng Vũ Samson có pha bứt tốc rất nhanh nhưng cú sút chéo góc cuối cùng lại không thể thắng được thủ thành Bá Sơn.

Huy Hùng và Đinh Thanh Trung lập công, Quảng Nam thắng hủy diệt CLB Thanh Hóa

Đúng 1 phút sau thì trận đấu đã có bước ngoặt. Rimario trở thành "tội đồ" khi nhận thẻ đỏ trực tiếp sau tình huống vung tay đánh cùi chỏ vào mặt hậu vệ Anh Hùng. Phải thi đấu thiếu người trong hơn 60 phút còn lại khiến CLB Thanh Hóa sụp đổ.

Phút 74, Hoàng Vũ Samson có pha xoay xở và xoay người dứt điểm khéo léo trong vòng cấm, khai thông thế bế tắc. 10 phút sau, đội trưởng Đinh Thanh Trung tung cú sút bằng chân trái sở trường đưa bóng đi cực hiểm, nâng tỷ số lên 2-0 cho CLB Quảng Nam.

Chưa dừng lại ở đó, ở phút bù giờ thứ 3, tuyển thủ quốc gia Huy Hùng đánh dấu sự trở lại của mình với pha lập công ấn định tỷ số 3-0 cho CLB Quảng Nam. Với chiến thắng này, nhà vô địch V.League 2017 đã vươn lên vị trí thứ 11 với 22 điểm, trong khi CLB Thanh Hóa vẫn đứng thứ 7 với 25 điểm.

VIDEO: Tổng hợp diễn biến trận đấu

Đội hình thi đấu của 2 đội:

Quảng Nam: Văn Cường, Viết Tú, Tấn Sinh, Hữu Phước, Anh Hùng, Davis, Da Silva, Quốc Chí (Thanh Trung 59’), Minh Tuấn (Huy Hùng 89’), Lucas Rocha, Hoàng Vũ Samson.

Thanh Hoá: Bá Sơn; Thế Dương, Lê Văn Thắng, Rimario, Hữu Lâm, Quốc Trung, Trọng Hùng (Văn Hội 64’), Văn Đại, Gramozt, Văn Nam, Đình Hùng.

Duy Anh (SHTT)
Loading...