Thể thao >> COVID-19 (nCoV)

Hudson-Odoi dương tính với Covid-19, Chelsea cách ly toàn bộ đội hình

Sao trẻ của Chelsea là cầu thủ đầu tiên tại Ngoại hạng Anh được xác nhận dương tính với Covid-19.

Trang chủ CLB Chelsea vừa có thông báo xác nhận, Callum Hudson-Odoi đã cho kết quả dương tính với Covid-19. "Toàn bộ những người có tiếp xúc với tiền vệ này sẽ tự cách ly theo chỉ dẫn y tế, bao gồm toàn bộ cầu thủ, ban huấn luyện và đội ngũ hậu cần".

Theo đó, Hudson-Odoi bắt đầu có những triệu chứng giống với cảm lạnh nhẹ từ hôm thứ Hai (giờ địa phương). Nhằm đề phòng nguy cơ lây lan dịch bệnh, anh đã không có mặt tại sân tập của đội từ thời điểm đó.

Hudson-Odoi dương tính với Covid-19, Chelsea cách ly toàn bộ đội hình

Đội bóng Tây London đã nhanh chóng tiến hành khử trùng kỹ càng sân tập. Toà nhà dành cho đội nam, vốn nằm cách biệt với các khu khác sẽ bị đóng cửa. Nhưng không giống như Juventus hay Arsenal, phía Chelsea không đình chỉ mọi hoạt động của đội bóng vì ca mắc Covid-19 này.

Cụ thể, hần còn lại của cơ sở đào tạo và SVĐ Stamford Bridge vẫn sẽ mở cửa hoạt động bình thường. "Những người không có liên hệ gần với Callum Hudson-Odoi sẽ trở lại làm việc trong những ngày tới", thông báo viết.

Bóng đá Anh đang chịu ảnh hưởng nặng của dịch Covid-19. Sáng 13/3 (giờ Hà Nội), HLV Mikel Arteta của Arsenal được xác nhận dương tính với virus corona. Trước đó, có 3 cầu thủ của Leicester đã tự cách ly sau khi có những triệu chứng của virus corona.

Hai trận đấu tới của Arsenal (gặp Man City và Brighton) đã bị hoãn vô thời hạn. Trong khi đó, trận đấu giữa Chelsea và Aston Villa dự kiến diễn ra vào cuối tuần này nhiều khả năng sẽ rơi vào tình cảnh tương tự.

Thiên Bình (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/hudson-odoi-duong-tinh-voi-covid-19-chelsea-cach-ly-toan-bo-doi-hinh-d71679.html?demo

Loading...