Thể thao

Hồng Duy kêu gọi CĐV HAGL bỏ qua cho người ném bóng vào mặt mình

Hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy đã có những chia sẻ về việc bị hậu vệ Nguyễn Thanh Thụ của Sài Gòn FC ném bóng thẳng vào mặt trong trận đấu hôm 25/10.

Trước việc các CĐV kịch liệt phản ứng và công kích hậu vệ Nguyễn Thanh Thủ vì hành vi ném bóng vào mặt Hồng Duy, hậu vệ của HAGL đã phải lên tiếng trấn an.

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Hồng Duy cho rằng đó không phải là tình huống cố ý của Thanh Thụ. Đồng thời anh cũng cho biết hậu vệ của Sài Gòn đã nhắn tin xin lỗi mình.

"Trận đấu ngày hôm qua, có 1 tình huống Duy bị ném biên vào mặt. Duy nghĩ đó chỉ là tình huống trượt tay của anh Thụ thôi. Sau trận đấu anh Thụ cũng đã nhắn tin xin lỗi mình. Nên Duy mong mọi người những ai hâm mộ Duy và CLB HAGL đừng nhắn tin áp lực anh Thụ". 

Hồng Duy kêu gọi CĐV HAGL bỏ qua cho người ném bóng vào mặt mình

Tình huống trên diễn ra vào phút bù giờ thứ 3 hiệp 2 trận đấu HAGL vs Sài Gòn FC. Sau khi Thanh Thụ ném bóng vào mặt Hồng Duy trận đấu vẫn được diễn ra bình thường và trọng tài Đỗ Thành Đệ không xử phạt cầu thủ của Sài Gòn FC.

Tuy nhiên, căn cứ vào báo cáo của giám sát trận đấu, VPF đã gửi công văn kiến nghị Ban kỷ luật VFF xử lý nghiêm Nguyễn Thanh Thụ. Với kiến nghị của Ban điều hành giải, Thanh Thụ nhiều khả năng phải nghỉ ít nhất 2 trận (tương đương một thẻ đỏ trực tiếp).

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hong-duy-keu-goi-cdv-hagl-bo-qua-cho-nguoi-nem-bong-vao-mat-minh-tintuc713464