Thể thao

Hơn cả một đội bóng: CĐV Barca chửi bới De Jong vì không chịu giảm lương

Một đoạn video cho thấy các CĐV Barca đã chửi bới De Jong về chuyện lương thưởng khi bắt gặp cầu thủ này.

Đoạn video ghi lại cảnh Frenkie de Jong lái xe vào sân tập. Khi thấy tiền vệ Hà Lan, các CĐV của Barca đã hét lớn: “Giảm lương đi, thằng khốn".

Sự việc cho thấy các CĐV Barca không hài lòng với De Jong. Theo truyền thông Tây Ban Nha, Barca yêu cầu tiền vệ Hà Lan giảm lương hoặc tìm bến đỗ mới để đăng ký những tân binh vào danh sách thi đấu của La Liga.

Chủ sân Camp Nou thậm chí đề nghị hủy hợp đồng hiện tại của De Jong. Barca cáo buộc các bên liên quan, bao gồm chính De Jong và bộ sậu lãnh đạo cũ dưới thời Josep Maria Bartomeu đã vi phạm pháp luật khi ký vào bản hợp đồng gia hạn với tiền vệ người Hà Lan.

Bất chấp những đồn đoán về tương lai suốt kỳ chuyển nhượng, tiền vệ 25 tuổi vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức về tương lai. Anh cũng không muốn rời Barca hè này vì CLB còn nợ anh khoảng 20 triệu USD tiền lương.

Barca được cho đạt thỏa thuận với MU từ tháng 7, nhưng tiền vệ Hà Lan từ chối tới sân Old Trafford. Mới nhất, Chelsea đã gia nhập thương vụ, và De Jong cởi mở hơn trong việc tới "The Blues".

Dự kiến, thương vụ chuyển nhượng này sẽ tháo gỡ được nút thắt trong 1 hoặc 2 tuần tới.

Hồng Duy (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/hon-ca-mot-doi-bong-cdv-barca-chui-boi-de-jong-vi-khong-chiu-giam-luong-tintuc836240