Thể thao

Hội CĐV MU Việt Nam ủng hộ hơn 200 triệu đồng cho cuộc chiến chống Covid-19

Hội CĐV MU tại Việt Nam (MUSVN) đã quyên góp được hơn 200 triệu đồng để ủng hộ vật tư, trang thiết bị cho các bệnh viện trong cuộc chiến chống lại dịch Covid-19.

Sau một tuần lễ phát động phong trào ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Việt Nam, Hội CĐV MU tại Việt Nam (MUSVN) đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các thành viên trên mọi miền Tổ quốc.

Trong chiến dịch này, MUSVN đã thu được 210.768.168 đồng từ hoạt động “Đấu giá áo thi đấu chính thức có 18 chữ ký cầu thủ” diễn ra hôm 23/3, cùng 42.600.000 đồng tiền mặt.

Ngay sau đó, đại diện MUSVN đã nhanh chóng liên hệ với các đơn vị cung cấp thiết bị y tế để đặt mua trang thiết bị bảo hộ, đồng thời liên hệ với các bệnh viện cần thiết để tiếp nhận các vật phẩm, phục vụ công tác phòng dịch.

Hội CĐV MU Việt Nam ủng hộ hơn 200 triệu đồng cho cuộc chiến chống Covid-19

Ngoài ra, MUSVN cũng trao tặng nhiều bộ dụng cụ phòng chống dịch và máy đo thân nhiệt cho Bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM.

Đại diện phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM cho biết: "Sự quan tâm của các tổ chức, cộng đồng đối với công tác phòng, chống dịch Covid-19 là nguồn động viên to lớn đối với đội ngũ y bác sĩ và cán bộ của Bệnh viện.

Sự ủng hộ bằng những thiết bị y tế thiết thực trong thời gian qua đã giúp chúng tôi rất nhiều trong công tác chuyên môn và cả tinh thần kiên trì chống dịch."

"Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để chống lại sự lây lan của Covid-19 và mang lại sự bình yên cho cộng đồng."

Cũng theo đại diện MUSVN, thời gian tới, Hội sẽ có những hoạt động khác để góp phần hỗ trợ thêm cho đội ngũ tiền tuyến cũng như đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Biên Thùy (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/hoi-cdv-mu-viet-nam-ung-ho-hon-200-trieu-dong-cho-cuoc-chien-chong-covid-19-d72724.html?demo
Loading...