Thể thao >> SEA Games 30

Hoàng Đức nói về siêu phẩm vào lưới Indonesia: 'Tôi không nghĩ gì, chỉ vung chân sút thôi!'

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức sắm vai "người hùng" của U22 Việt Nam với pha nã đại bác từ ngoài vòng cấm cực kỳ đẳng cấp ấn định chiến thắng 2-1 trước U22 Indonesia.

"Khi tôi đỡ quả bóng đấy, tôi thấy đó là một tình huống thuận lợi có thể dứt điểm từ xa. Và khi đó, tôi chỉ biết vung chân sút thôi. Không nghĩ đó là bàn thắng" - báo Bóng đá dẫn lời Hoàng Đức sau chiến thắng trước U22 Indonesia.

Hoàng Đức nói về siêu phẩm vào lưới Indonesia: 'Tôi không nghĩ gì, chỉ vung chân sút thôi!'

"Lúc đấy tôi cũng không suy nghĩ kịp gì nữa nên làm động tác bừa thôi (cười). Về bàn thắng này, tôi muốn dành cho toàn đội bóng cũng như người hâm mộ Việt Nam" - người hùng của U22 Việt Nam nói thêm.

Chiến thắng 2-1 cực kỳ quan trọng trước U22 Indonesia giúp U22 Việt Nam tiếp tục vững vàng ở ngôi đầu bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30 với 9 điểm tuyệt đối sau 3 trận. Ở phía sau, U22 Thái Lan và U22 Indonesia cùng có 6 điểm, U22 Lào có 4 điểm.

"Cảm giác của toàn đội rất vui. Sau 90 phút, U22 Việt Nam có thêm một kết quả thuận lợi. Nhưng trước mắt chúng tôi là trận đấu với U22 Singapore và U22 Thái Lan. Đó là hai đội rất mạnh. Chúng tôi chưa thể nói được điều gì" - Hoàng Đức khép lại.

Ở lượt trận tiếp theo, U22 Việt Nam sẽ gặp U22 Singapore vào lúc 19h00 ngày 3/12 (theo giờ Việt Nam) trên sân Rizal Memorial tại thủ đô Manila, Philippines.

Xem lại chiến thắng 2-1 của U22 Việt Nam trước Indonesia

Duy Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/hoang-duc-noi-ve-sieu-pham-vao-luoi-indonesia-toi-khong-nghi-gi-chi-vung-chan-sut-thoi-d66186.html?demo
Loading...