Thể thao >> Thể thao trong nước

Hoàng Đức nhận tin dữ, tạm rời tuyển Việt Nam

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức xin phép HLV Park Hang Seo nghỉ tập ở tuyển Việt Nam để về quê chịu tang ông ngoại.

Sau khi biết tin ông ngoại qua đời, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức xin phép HLV trưởng Park Hang Seo về quê chịu tang và sẽ trở lại sau khi lo xong công việc gia đình.

Trước đó, Hoàng Đức hội quân muộn cùng tuyển Việt Nam do có ít ngày sang Qatar xem World Cup 2022. Tiền vệ CLB Viettel có những trải nghiệm rất đặc biệt với giải bóng đá số 1 hành tinh.

Hoàng Đức nhận tin dữ, tạm rời tuyển Việt Nam
Hoàng Đức nhận tin buồn từ quê nhà

Trong ngày 26/11, tuyển Việt Nam ra sân tập luyện cả sáng và chiều. Vào buổi sáng, Hoàng Đức cùng các đồng đội rèn thể lực tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Buổi chiều, HLV Park Hang Seo tập trung các trợ lý và có những trao đổi rất kỹ trước khi toàn đội bước vào quá trình tập luyện. Sau phần khởi động quen thuộc, BHL chia các cầu thủ thành hai nhóm đá đối kháng. Một tin vui với HLV Park Hang Seo là không có cầu thủ nào phải tập riêng sau khi Tiến Linh và Thanh Bình đã hoàn toàn bình phục.

Hoàng Đức nhận tin dữ, tạm rời tuyển Việt Nam - 1
Tuyển Việt Nam tích cực chuẩn bị cho trận gặp Borussia Dortmund

Tuyển Việt Nam có trận giao hữu với Borussia Dortmund vào ngày 30/11. Đây là cơ hội để HLV Park Hang Seo có những thử nghiệm, rà soát lực lượng chuẩn bị cho AFF Cup 2022.

Theo kế hoạch, CLB Borussia Dortmund với tổng cộng 119 thành viên sẽ có mặt tại Hà Nội trên chuyến chuyên cơ hạ cánh lúc 01h15 ngày 29/11. Đội bóng này có một buổi tập mở duy nhất trước khi đọ sức với tuyển Việt Nam vào ngày 30/11 trên SVĐ Mỹ Đình.

Theo Đại Nam (VietNamNet)
https://vietnamnet.vn/hoang-duc-nhan-tin-du-tam-roi-tuyen-viet-nam-2084878.html