Thể thao

Hoàng Đức chấn thương sau pha va chạm với Minh Vương

Hoàng Đức là cái tên mới nhất của ĐT Việt Nam dính chấn thương trong đợt tập trung chuẩn bị vòng loại World Cup 2022.

Hoàng Đức chấn thương sau pha va chạm với Minh Vương

Hoàng Đức dính chấn thương sau pha va chạm mạnh với Minh Vương ở buổi tập chiều ngày 15/5. Sáng ngày 16/5, tiền vệ của Viettel được các bác sỹ đưa đến bệnh viện để chụp chiếu. Theo kết luận, Hoàng Đức bị dập xương ở bàn chân trái. Ở buổi tập chiều nay (16/5), tiền vệ 23 tuổi vẫn ra sân tập nhẹ theo giáo án của bác sỹ Choi Ju Young. Theo chia sẻ của Hoàng Đức, chấn thương của anh không quá nghiêm trọng, chỉ cần nghỉ ngơi ít ngày là có thể tập luyện trở lại cùng toàn đội.

Hoàng Đức là cầu thủ thứ 2 của ĐT Việt Nam dính chấn thương trong đợt tập trung này. Trước đó, tiền vệ Xuân Trường cũng gặp chấn thương nhẹ sau pha va chạm với Duy Mạnh. Chấn thương của tiền vệ HAGL không quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, trong những buổi tập gần đây, anh vẫn phải tập hồi phục ở ngoài cùng bộ phận y tế của ĐT Việt Nam.

Hoàng Đức chấn thương sau pha va chạm với Minh Vương - 1
Hoàng Đức là cái tên mới nhất vừa dính chấn thương ở ĐT Việt Nam - Ảnh: Đức Cường

Hiện tại, Trọng Hoàng đã trở lại tập luyện bình thường cùng toàn đội. Hậu vệ kỳ cựu này cũng mới trải qua ca chấn thương rách cơ hàng gặp phải ở V.League. Trong buổi tập chiều ngày 16/5, Văn Xuân và Văn Hậu cũng vào sân tập luyện cùng toàn đội. Bộ đôi hậu vệ của Hà Nội FC đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội từ ngày 15/5.

Trong ít ngày tới, ĐT Việt Nam sẽ hội tụ đầy đủ quân số khi bộ 3 cầu thủ của SLNA là Văn Đức, Xuân Mạnh và Văn Hoàng hoàn tất thời gian cách ly tại CLB. 3 tuyển thủ xứ Nghệ sẽ ra hội quân tập luyện cùng toàn đội từ ngày 18/5. Họ sẽ có khoảng 1 tuần tập luyện, ghi điểm với thầy Park trước khi ĐT Việt Nam chốt danh sách 27 cầu thủ lên đường sang UAE.

Theo Song Anh (Bongdaplus.vn)


>> Vì điều này, HLV UAE 'ngán' nhất tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup
>> Tuyển thủ Campuchia phủ nhận việc chê bai ĐT Việt Nam, tuyên bố: Tất cả đều là bịa đặt!
>> Đội trưởng Quế Ngọc Hải phát biểu xúc động: 'Tuyển Việt Nam xin hứa sẽ mang vinh quang về cho Tổ quốc'
>> FIFA và AFC gây tranh cãi lớn về thống kê thẻ phạt của đội tuyển Việt Nam
>> Tuyển Việt Nam loại 10 cầu thủ trước khi sang UAE


https://bongdaplus.vn/doi-tuyen-quoc-gia-viet-nam/hoang-duc-chan-thuong-sau-pha-va-cham-voi-minh-vuong-3327532105.html