Thể thao >> Thể thao trong nước

Hòa may mắn Thanh Hóa trên sân nhà, TP.HCM bị Hà Nội rút ngắn cách biệt

Dù được thi đấu trên sân nhà Thống Nhất nhưng đội đầu bảng TP.HCM vẫn để CLB Thanh Hóa cầm chân với tỷ số hòa không bàn thắng.

Dù được thi đấu trên sân nhà Thống Nhất nhưng CLB TP.HCM lại tỏ ra khá bế tắc trước hàng phòng ngự được tổ chức tốt của CLB Thanh Hóa. Những pha bóng đáng kể nhất mà đội chủ nhà tạo ra chỉ là những cú sút xa thiếu chính xác của Phạm Văn Thành hay Ngô Hoàng Thịnh.

Hòa may mắn Thanh Hóa trên sân nhà, TP.HCM bị Hà Nội rút ngắn cách biệt

Ngược lại, hàng hậu vệ của CLB TP.HCM gặp vô vàn khó khăn trước sức mạnh và sự càn lướt của Rimario, và chỉ có may mắn mới giúp đội bóng này thoát khỏi bàn thua.

Phút 61, Rimario có pha bứt tốc loại bỏ cả thủ thành Thanh Diệp nhưng tiếc là cú dứt điểm sau đó của tiền đạo bên phía CLB Thanh Hóa lại đưa bóng đi trúng vào cột dọc.

Chung cuộc, 2 đội cầm chân nhau với tỷ số hòa không bàn thắng. Như vậy, CLB TP.HCM đã để Hà Nội FC rút ngắn cách biệt xuống còn 2 điểm bởi ở trận cầu diễn ra vào hôm qua, nhà đương kim vô địch đã có chiến thắng dễ dàng 2-0 trước CLB Sài Gòn tại Hàng Đẫy.

VIDEO: Tổng hợp diễn biến trận đấu

Đội hình xuất phát của 2 đội:

CLB TP.HCM: Thanh Diệp, Tùng Quốc, Hoàng Thịnh, Văn Thuận, Hữu Tuấn, Minh Trung, Quang Nam, Công Hiển, Ewonde Epassi, Joel Vinicius, Văn Thành.

CLB Thanh Hóa: Bá Sơn, Đình Tùng, Minh Tùng, Tiến Thành, Văn Hiếu, Văn Thắng, Rimario, Samuel Monday, Văn Đại, Gramoz Kurtaj, Văn Nam.

Hòa may mắn Thanh Hóa trên sân nhà, TP.HCM bị Hà Nội rút ngắn cách biệt - 1
Bảng xếp hạng hiện tại của V.League 2019

Duy Anh (SHTT)
Loading...