Thể thao >> Bóng đá Ngoại hạng Anh

Hòa Atalanta, Man City còn nhận hung tin trước đại chiến Liverpool

Thủ thành số 1 Ederson dính chấn thương ở trận hòa 1-1 với Atalanta tại Champions League vào đêm qua và nguy cơ lỡ trận "chung kết sớm" tại Ngoại hạng Anh với Liverpool vào cuối tuần này.

Thủ môn người Brazil đã dính chấn thương và phải rời sân nhường chỗ cho Claudio Bravo ngay ở phút đầu tiên trong hiệp thi đấu thứ hai. Nhưng đến phút 81, thủ thành người Chile lại nhận thẻ đỏ sau pha phạm lỗi với Ilicic bên ngoài vòng cấm.

Hòa Atalanta, Man City còn nhận hung tin trước đại chiến Liverpool

Hết thủ môn, HLV Pep Guardiola đã buộc phải tung Kyle Walker vào làm người gác đền bất đắc dĩ. Dẫu vậy, nhà đương kim vô địch nước Anh vẫn có thể kết thúc trận đấu với tỷ số hòa 1-1.

Điều mà NHM quan tâm lúc này là liệu Ederson có kịp bình phục cho trận đại chiến với Liverpool diễn ra cuối tuần này hay không. Và HLV Pep Guardiola đã tiết lộ về tình hình hiện tại của cậu học trò.

"Tôi không biết liệu Ederson có thi đấu được ở trận gặp Liverpool hay không. Cậu ấy gặp vấn đề về cơ bắp. Tôi không muốn mạo hiểm nên đã rút cậu ấy ra sau giờ nghỉ. Sau khi bay về Manchester, chúng tôi sẽ nghĩ đến trận đấu tiếp theo ở Ngoại hạng Anh".

Hòa Atalanta, Man City còn nhận hung tin trước đại chiến Liverpool - 1

Nếu Ederson không thể thi đấu, Pep buộc phải sử dụng Claudio Bravo, vốn chưa thi đấu trận nào ở giải Ngoại hạng Anh kể từ tháng 5/2018. Và nhìn cách Bravo thi đấu ở trận gặp Atalanta, NHM cũng khó có thể yên tâm.

Duy Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/hoa-atalanta-man-city-con-nhan-hung-tin-truoc-dai-chien-liverpool-d63590.html?demo
Loading...