Thể thao

Hồ Khắc Ngọc có nguy cơ nghỉ hết mùa, Viettel gặp khó trong cuộc đua vô địch V.League

Tiền vệ Hồ Khắc Ngọc đã dính chấn thương khá nặng và rời sân trong hiệp một trận đấu giữa Viettel và Hà Nội vào tối qua 29/10.

CLB Viettel xác nhận Khắc Ngọc bị dập dây chằng chéo trong trận đấu với Hà Nội. Tiền vệ này chắc chắn sẽ nghỉ trận kế tiếp khi Viettel tiếp đón Than Quảng Ninh vào ngày 3/11.

Theo những thông tin từ bộ phận y tế của đội bóng, không loại trừ khả năng tiền vệ này cũng không kịp bình phục để dự trận đấu cuối cùng của mùa giải gặp Sài Gòn FC. Điều đó đồng nghĩa mùa giải V.League 2020 của Khắc Ngọc đã chấm dứt vào tối qua.

Hồ Khắc Ngọc có nguy cơ nghỉ hết mùa, Viettel gặp khó trong cuộc đua vô địch V.League
Dù cố gắng, Khắc Ngọc không thể tiếp tục thi đấu và sớm phải rời sân ở trận đấu gặp CLB Hà Nội tối 29/10. Ảnh: Minh Chiến.

Đây sẽ là tổn thất lớn cho HLV Trương Việt Hoàng khi Khắc Ngọc là trái tim của hàng tiền vệ Viettel ở mùa giải này. Cựu cầu thủ SLNA đã nhanh chóng hòa nhập và thi đấu rất ăn ý cùng các đối tác trẻ như Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Trọng Đại.

Không có Khắc Ngọc, Viettel sẽ thiếu đi một cầu thủ có khả năng điều tiết lối chơi nơi tuyến giữa đồng thời mất đi một ngòi nổ quan trọng. Mùa giải năm nay, không ít lần Khắc Ngọc đã cứu nguy cho Viettel bằng những cú sút xa hay những pha đá phạt đẳng cấp.

CLB Viettel đang là đội có khả năng tự quyết số phận của mình trong cuộc đua vô địch và đang có lợi thế lớn nhất. Hiện Viettel có 35 điểm, Sài Gòn và Hà Nội lần lượt xếp sau với 34 và 33 điểm trong bối cảnh mùa giải còn 2 vòng đấu.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ho-khac-ngoc-co-nguy-co-nghi-het-mua-viettel-gap-kho-trong-cuoc-dua-vo-dich-vleague-tintuc714395