Thể thao >> Thể thao quốc tế

HLV Zidane tranh cãi gay gắt với BLĐ Real Madrid về Bale và Pogba

Gareth Bale nhiều khả năng sẽ ở lại Bernabeu để tiếp tục thi đấu ở mùa giải tới, theo Marca.

HLV Zidane, chủ tịch Florentina Perez và Tổng giám đốc Jose Angel Sanchez đã có một cuộc hội đàm khá gay gắt vào thứ Tư vừa qua, mà đỉnh điểm là những quyết định quan trọng được đưa ra trước mùa giải 2019/20.

Một trong số đó chính là việc Real Madrid tìm cách để tận dụng Gareth Bale, người còn thời hạn hợp đồng đến năm 2022, ở lại sân Bernabeu ít nhất cho đến hết mùa tới do không tìm được "đầu ra" cho tiền vệ người xứ Wales.

HLV Zidane tranh cãi gay gắt với BLĐ Real Madrid về Bale và Pogba
Zidane vẫn khát khao có được Pogba

Nhiều nguồn tin từ Tây Ban Nha cho hay số 11 của đội bóng Hoàng gia "không có kế hoạch rời đi" và "không có dấu hiệu cho thấy anh ta sẽ ra đi".

Cũng trong buổi hội đàm này, bộ ba quyền lực của Real Madrid đã thảo luận về khả năng ký hợp đồng với Paul Pogba và sẽ đẩy mạnh việc theo đuổi tiền vệ của MU nếu họ có thể giải phóng được James Rodriguez.

Cầu thủ người Colombia được nghỉ bù sau khi thi đấu tại Copa America và chuẩn bị trở lại tập luyện vào ngày 29/7. Sự xuất hiện của tiền vệ 28 tuổi sẽ giúp các cuộc đàm phán giữa các bên thuận lợi hơn, trước khi Madrid có thể chuyển hướng sang Pogba.

Atletico Madrid đã thể hiện sự quan tâm đến James Rodriguez, cũng như Napoli của Carlo Ancelotti. Được biết, gã khổng lồ La Liga đã từ chối lời đề nghị cho mượn từ câu lạc bộ Ý.

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...