Thể thao >> Champions League

HLV Zidane: 'Đây là lỗi của tất cả'

Chiến lược gia người Pháp đã không giữ được sự bình tĩnh sau khi Real Madrid để thua PSG tới 0-3 trong trận ra quân Champions League 2019/20.

Đội bóng từng đi vào lịch sử với 3 chức vô địch Champions League đã phải chịu thất bại muối mặt trong ngày ra quân trước chủ nhà PSG. Thậm chí các cầu thủ đội khách không có nổi một cú sút chính xác nào về khung thành người cũ Keylor Navas.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, Real Madrid không dứt điểm chính xác ở một trận đấu Champions League/Cúp C1. Phát biểu sau trận đấu, HLV trưởng Zidane không giữ nổi sự bình tĩnh.

HLV Zidane: 'Đây là lỗi của tất cả'

"Rõ ràng họ xuất sắc hơn chúng tôi ở mọi tuyến, đặc biệt là ở hàng tiền vệ", Zidane thốt ra khá nặng nề. "Điều khiến tôi bực mình là Real đã không có cường độ pressing cần thiết và để cho đối thủ quá thoải mái".

"Bạn có thể chơi tệ nhưng nếu duy trì được áp lực đủ tốt, nỗ lực giành lấy quả bóng thì kết quả trận đấu sẽ không đến mức tệ như vậy".

"PSG rất giỏi trong việc tạo ra các cơ hội và tận dụng chúng. Nhưng điều đó không khiến tôi lo lắng bằng việc đội nhà đã thi đấu dưới sức mình và không chứng tỏ được năng lực như mọi khi".

"Đây là lỗi của cả một tập thể. Tất cả chúng ta đều đang ở cùng một chiến tuyến, và phải chịu chung trách nhiệm. Việc cần làm bây giờ là quên đi thất bại này và tập trung vào trận đấu tiếp theo", ông nói thêm.

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...