Thể thao >> Thể thao quốc tế

HLV Wenger ấn định ngày tái xuất: Bến đỗ là Real Madrid?

Chiến lược gia huyền thoại của Arsenal tiết lộ ông sẽ trở lại công việc vào đầu năm mới. Cùng thời điểm, báo chí Tây Ban Nha đưa tin, Chủ tịch Florentino Perez đã "chấm" nhà cầm quân người Pháp trong trường hợp sa thải HLV Julen Lopetegui.

“Tôi tin rằng tôi sẽ bắt đầu trở lại công việc từ ngày 1 tháng 1”, HLV Arsene Wenger xác nhận trong buổi phỏng vấn trên tờ Bild của Đức.

 ​

HLV Wenger ấn định ngày tái xuất: Bến đỗ là Real Madrid?

Đây là thông tin khá bất ngờ với NHM bởi họ cho rằng, HLV Wenger sẽ dành khoảng 1 năm để nghỉ ngơi và quây quần bên gia đình. Hơn nữa, việc các đội bóng lớn thay đổi HLV ở tháng Giêng là điều hiếm xảy ra, ngoại trừ trường hợp CLB thi đấu quá bết bát và mất quyền kiểm soát.

Cũng trong buổi phỏng vấn này, HLV Wenger không tiết lộ chính xác bến đỗ tiếp theo của ông là CLB hay quốc gia nào nhưng bóng gió đó có thể không phải Anh hay Pháp.

Nhà cầm quân 68 tuổi người Pháp nói thêm: “Sau 22 năm làm việc ở Arsenal, tôi có nhiều kinh nghiệm ở các cấp độ khác nhau, vì thế tôi đã nhận được lời đề nghị ở khắp nơi.

Tôi cảm thấy mình đã nghỉ ngơi đủ và sẵn sàng trở lại công việc. Tôi chưa rõ điểm đến tiếp theo là ở đâu, có thể là CLB, ĐTQG, nhưng chắc chắn không phải là Anh hay Pháp".

Trong 22 năm ở Arsenal, “Giáo sư” đã giúp Pháo thủ giành được 3 chức vô địch Premier League, 7 FA Cup và nhiều danh hiệu khác. Điều đáng tiếc nhất với ông có lẽ là chiếc cúp Champions League bởi đã có thời điểm ông gần như đã chạm tay nó (2006).

Ở một diễn biến khác, tờ Marca của Tây Ban Nha, Chủ tịch Florentino Perez đã "chấm" HLV Wenger trong trường hợp Real Madrid sa thải HLV Julen Lopetegui.

Theo Bá Khánh (Dân Việt)
Loading...