Thể thao

HLV Vũ Tiến Thành khẳng định Than Quảng Ninh chơi hay hơn Hà Nội

HLV trưởng Sài Gòn FC đã có những đánh giá bất ngờ về các đội tuyển trong top 4 V.League 2020.

Sau khi đánh bại Than Quảng Ninh 2-1 trong trận đấu tối qua, Sài Gòn tiếp tục chuẩn bị có trận quyết định gặp Hà Nội FC ở vòng kế tiếp. So sánh hai đối thủ này, HLV Vũ Tiến Thành đã đánh giá rằng Than Quảng Ninh nhỉnh hơn.

"Nhiều người nói Hà Nội hay hơn hẳn, nhưng tôi không cho là như thế. Tôi đánh giá Than Quảng Ninh hay hơn. Tôi vẫn đánh giá cao Hà Nội. Họ có thực lực, lối chơi ban bật hay. Nhưng nếu muốn vô địch, Hà Nội phải thắng Sài Gòn ở trận đấu sắp tới".

"Ở giai đoạn 1, chúng tôi đã đánh bại Hà Nội ngay trên sân Hàng Đẫy, vậy thì lý do gì mà chúng tôi không nghĩ đến chiến thắng nữa?". HLV Sài Gòn phát biểu trong buổi họp báo.

HLV Vũ Tiến Thành khẳng định Than Quảng Ninh chơi hay hơn Hà Nội

Ông Thành cũng cho biết Sài Gòn sẽ tiếp tục chơi phòng ngự phản công trong trận đấu với Hà Nội. Ông nói rằng đây chính là điểm mạnh của đội bóng mình đang dẫn dắt và sẽ tiếp tục phát huy.

Ngoài ra, HLV này cũng khẳng định muốn đưa Sài Gòn FC một lần được dự AFC Cúp để khán giả có thể đến sân Thống Nhất xem giải cấp châu lục mỗi tuần.

Với 3 điểm trước Than Quảng Ninh, Sài Gòn FC đã vươn lên vị trí thứ 2 và chỉ còn kém Viettel 1 điểm. Nếu giành chiến thắng trước Hà Nội, họ cũng sẽ chấm dứt luôn tham vọng bảo vệ ngôi vương của đội bóng thủ đô.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hlv-vu-tien-thanh-khang-dinh-than-quang-ninh-choi-hay-hon-ha-noi-tintuc714364