Thể thao >> Thể thao trong nước

HLV Vũ Hồng Việt từ chức sau những thất bại liên tiếp của CLB Quảng Nam

Sau thất bại 0-3 trước CLB Viettel, HLV Vũ Hồng Việt đã xin từ chức, người sẽ thay thế vào vị trí chiếc ghế nóng tại CLB Quảng Nam là HLV Đào Quang Hùng.

Sau 3 thất bại liên tiếp, CLB Quảng Nam trở về sân nhà Tam Kỳ tiếp đón CLB Viettel tại vòng 7 V.League 2020 với mục tiêu không có gì khác ngoài việc giành trọn 3 điểm để cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng.

Nhập cuộc đầy quyết tâm và thi đấu không tệ trong khoảng 30 phút đầu tiên, nhưng một thoáng mất tập trung của hàng thủ đã khiến họ trả giá với tình huống để Caique thoải mái đánh đầu cận thành để giúp đội khách vươn lên dẫn trước.

HLV Đào Quang Hùng thay ông Vũ Hồng Việt làm HLV Quảng Nam

Chưa dừng lại ở đó, trong thời gian thi đấu còn lại, hàng thủ đội bóng đất Quảng còn để CLB Viettel chọc thủng lưới thêm 2 lần nữa sau các tình huống dứt điểm của Bruno và Hoàng Đức, qua đó giúp Viettel giành thắng lợi tỉ số 3-0.

Ngay sau trận đấu này, HLV Vũ Hồng Việt đã từ chức HLV trưởng CLB Quảng Nam. Chia sẻ về quyết định của mình, chiến lược gia trẻ tuổi này cho biết:

"Đội thi đấu không thành công. Nguyên nhân có nhiều trong đó có yếu tố không may mắn. Tôi đã cố gắng hết sức nhưng không thể đem lại kết quả tốt. Tôi xin nghỉ để hy vọng người khác lên thay sẽ đem đến vận may cho đội".

Tân HLV Quảng Nam Đào Quang Hùng
HLV Đào Quang Hùng sẽ thay thế HLV Vũ Hồng Việt dẫn dắt CLB Quảng Nam

Thay thế HLV Vũ Hồng Việt sẽ là ông Đào Quang Hùng. Ông từng thi đấu cho hai đội bóng Công An Đà Nẵng (1987-1996) và Quảng Nam - Đà Nẵng (1996-2006). Sau đó, ông Đào Quang Hùng được bổ nhiệm vào thành phần BHL của SHB Đà Nẵng từ năm 2008.

Ông Đào Quang Hùng hiện đang làm công tác đào tạo trẻ của SHB Đà Nẵng và có một thời gian dài làm phó tướng cho HLV Lê Huỳnh Đức ở SHB Đà Nẵng.

VIDEO: Tổng hợp diễn biến trận đấu

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hlv-vu-hong-viet-tu-chuc-sau-nhung-that-bai-lien-tiep-cua-clb-quang-nam-tintuc689314
Loading...