Thể thao

HLV Tuchel tự tin đã có bài đối phó với màn 'dựng xe bus' của Atletico Madrid

HLV Thomas Tuchel cho biết Chelsea đã có kế hoạch dù Atletic Madrid có phòng thủ tiêu cực nên chiến thắng này là điều xứng đáng.

Sau khi Chelsea vượt qua Atletico Madrid 1-0 ngay trên sân khách ở vòng 1/8 Champions League, HLV Tuchel khẳng định rằng toàn đội đã chuẩn bị khá kĩ trước chiến thuật phòng ngự chặt chẽ của đối thủ.

"Chúng tôi đã lường trước việc Atletico Madrid dựng xe bus. Tôi đã nói với các học trò rằng nếu họ chơi phòng ngự như vậy, chứng tỏ đội bóng của chúng tôi có đủ chất lượng và nhận được sự tôn trọng từ đối thủ. Chelsea đã chuẩn bị sẵn để đối phó việc có 8 cầu thủ trong vòng cấm đối phương và luôn cố gắng duy trì cường độ cao". HLV Tuchel chia sẻ sau trận đấu.

HLV Tuchel tự tin đã có bài đối phó với màn 'dựng xe bus' của Atletico Madrid

Chiến lược gia người Đức cũng hoàn toàn hài lòng với màn trình diễn của các học trò. Ngoài tình huống tỏa sáng của Olivier Giroud, toàn bộ các cầu thủ Chelsea đều đã có một trận đấu hay.

"Chelsea luôn duy trì sức ép, kiểm soát ngay bên phần sân đối phương, không bao giờ mất tập trung, không mắc sai lầm và luôn cảnh giác trước những đợt phản công nhanh. Đây là một màn trình diễn cực kì kỉ luật. Chúng tôi được tưởng thưởng với sự chăm chỉ cùng nỗ lực của toàn tập thể".

HLV Tuchel được biết đến như một trong những người có sự chuẩn bị chiến thuật đầy đủ trước mỗi trận đấu và ông để thể hiện điều này khá tốt tại Chelsea. Kể từ khi dẫn dắt đội bóng thành London, Tuchel vẫn đang duy trì mạch 8 trận bất bại trên mọi đấu trường.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)


>> Messi cho Tổng thống Argentina thuê chuyên cơ riêng giá gần 4 tỉ đồng/ngày
>> Lewandowski lập công, Bayern đặt một chân vào tứ kết
>> Chelsea hạ Atletico bằng tuyệt phẩm móc bóng
>> Quá suy sụp, Ronaldinho không thể dự đám tang mẹ


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hlv-tuchel-tu-tin-da-co-bai-doi-pho-voi-man-dung-xe-bus-cua-atletico-madrid-tintuc739828