Thể thao

HLV Tuchel làm rõ vấn đề của Hudson-Odoi trước toàn đội Chelsea

HLV Thomas Tuchel cho biết ông đã nói chuyện với Callum Hudson-Odoi trước toàn đội Chelsea để giải quyết mọi chuyện theo cách êm đẹp nhất.

HLV Tuchel muốn đập tan mọi tin đồn về nội bộ Chelsea khi ông thẳng thắng chỉ ra vấn đề của tài năng trẻ Callum Hudson-Odoi trong buổi tập trước mặt các cầu thủ khác.

Chiến lược gia người Đức cho rằng mọi chuyện giữa ông và cầu thủ 21 tuổi đang được làm quá lên và ông muốn các cầu thủ hiểu rõ để tiếp tục tập trung vào các trận đấu.

HLV Tuchel làm rõ vấn đề của Hudson-Odoi trước toàn đội Chelsea

Vào cuối tuần qua khi Chelsea gặp Southampton ở Ngoại hạng Anh, HLv Tuchel đã tung Hudson-Odoi vào sân ở hiệp hai. Tuy nhiên, ông lại rút cầu thủ này ra chỉ sau 30 phút thi đấu. Điều này khiến cho nhiều người ngạc nhiên là giới truyền thông liên tục xoáy vào.

Trong khi đó, HLV Tuchel cho rằng đó là quyết định nhất thời khi ông không hài lòng với thái độ của Hudson-Odoi, và điều này không làm ảnh hưởng tới mối quan hệ của ông và các cầu thủ.

“Chúng tôi quyết định nói chuyện với cậu ấy trước toàn đội, bởi lẽ tôi có lý do để làm như vậy. Liệu đó có phải quyết định đúng đắn hay không? Tôi không biết, nhưng nó là quyết định của tôi vào lúc này. Cậu ấy vẫn sẽ có cơ hội ra sân trong trận đấu với Atletico Madrid ở Champions League”. HLV Tuchel chia sẻ.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hlv-tuchel-lam-ro-van-de-cua-hudson-odoi-truoc-toan-doi-chelsea-tintuc739616