Thể thao

HLV Trương Việt Hoàng chia tay Viettel

Chia sẻ với Bongdaplus, HLV Trương Việt Hoàng xác nhận chia tay Viettel.

HLV Trương Việt Hoàng chia tay Viettel

HLV Trương Việt Hoàng không có tên trong danh sách Ban huấn luyện của Viettel tại AFC Cup. Người dẫn dắt đội bóng áo lính tại giải đấu diễn ra vào cuối tháng 6 là HLV Bae Ji Won. Điều này khiến cho người hâm mộ băn khoăn về tương lai của HLV Trương Việt Hoàng.

Trao đổi với Bongdaplus, HLV Trương Việt Hoàng xác nhận nói lời chia tay Viettel. Ông cũng cho biết mình chưa có dự định nào tiếp theo sau khi tạm biệt đội bóng áo lính.

Dẫu vậy, về phía Viettel, đại diện truyền thông của đội bóng này chưa xác nhận việc ông Việt Hoàng nghỉ đội bóng. Thông tin mới nhất từ phía Viettel mới chỉ cho biết việc ông Trương Việt Hoàng không có tên trong danh sách Ban huấn luyện đơn thuần từ vấn đề bằng cấp: "Điều kiện khi CLB tham dự các giải đấu cả C1 và C2 của AFC HLV trưởng đều phải có bằng Pro. Năm 2021, Viettel FC đăng ký người cầm quân của mình là ông Jurgen Gede. Năm 2022, dự AFC Cup Viettel FC đăng ký HLV trưởng là ông Bae Jiwon".

Trước đó, HLV Trương Việt Hoàng dẫn dắt Viettel tổng cộng 3 mùa giải. Nổi bật nhất, HLV Trương Việt Hoàng giúp Viettel vô địch V.League 2020. Đó cũng là mùa đầu tiên ông Hoàng “bộp” cầm quân đội bóng áo lính. Một năm sau, Viettel của ông Việt Hoàng tiếp tục bám sát HAGL cho đến vòng 12 giải đấu. Đáng tiếc, cuộc đua song mã giữa hai đội bóng này dang dở khi V.League 2021 hoãn vô thời hạn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Một trường hợp khác có thể sẽ chia tay Viettel trong thời gian tới là tiền vệ Nguyễn Trọng Đại. Theo tìm hiểu, Trọng Đại có thể sẽ tìm kiếm bến đỗ tiếp theo ở một đội bóng trong Nam.

Theo Trí Công (Bongdaplus.vn)
https://bongdaplus.vn/v-league/hlv-truong-viet-hoang-nghi-viettel-3691812206.html