Thể thao

HLV Trương Việt Hoàng bị cách ly y tế

Những ngày qua, HLV Trương Việt Hoàng của CLB Viettel đang bị cách ly y tế 21 ngày, do khu nhà ở gần gia đình anh có người dính Covid-19. Đây là điều khá bất ngờ.

Do trong khu nhà ở của gia đình HLV Trương Việt Hoàng (Viettel) có người bị nhiễm Covid, nên gia đình của anh và mọi người ở khu vực này buộc phải cách ly tại nhà trong vòng 21 ngày theo qui định của Bộ Y tế. Đây là điều bất khả kháng, nên những ngày qua HLV trưởng đội Viettel này dù đang trong giai đoạn xả trại vì dịch bệnh, nhưng vẫn không thể ra ngoài.

HLV Trương Việt Hoàng bị cách ly y tế
HLV Trương Việt Hoàng

Được biết, sau thời gian cách ly, HLV Trương Việt Hoàng sẽ tiếp tục bước vào giai đoạn huấn luyện đội Viettel chuẩn bị cho vòng loại AFC Champions League 2021 diễn ra từ ngày 20/6 tới. Cũng cần nói thêm, do dịch bệnh đang diễn biến phức tạp tại Hà Nội nên kế hoạch tiêm phòng vắc xin ngừa Covid-19 cho đội Viettel vào sáng 11/5 vừa qua đã bị hoãn lại. Trước đó, đội Hà Nội FC cũng đã bị hoãn đợt tiêm phòng này.

Không chỉ HLV Trương Việt Hoàng, các thành viên của đội SLNA và CAND cũng đang bị cách ly y tế vì có tiếp xúc hoặc đi cùng chuyến bay với những nhân vật F1 của dịch bệnh.

Theo Tuấn Thành (Bongdaplus.vn)


>> Toàn bộ ĐT U22 Việt Nam âm tính với virus SARS-CoV-2
>> Tuyển Việt Nam: Trọng Hoàng trở lại, Xuân Trường nhập tổ 'thương binh'


https://bongdaplus.vn/v-league/hlv-truong-viet-hoang-bi-cach-ly-y-te-3323972105.html