Thể thao >> Bóng đá Ngoại hạng Anh

HLV Solskjaer tiết lộ tiêu chí mua sắm ở phiên chợ Hè

Không đặt nặng tên tuổi hay đẳng cấp, MU sẽ ưu tiên lựa chọn những người sẵn sàng xả thân vì đội bóng trên sân cỏ.

MU đã khép lại mùa giải 2018/19 theo cách không thể tệ hơn, và điều đó khiến họ phải tiến hành một cuộc cải tổ trên diện rộng. Những ngày qua, HLV Solskjaer có lẽ là người bận rộn nhất khi phải lên kế hoạch cho các vấn đề về nhân sự ngay từ bây giờ.

Chia sẻ với Sky Sports về các mục tiêu mua sắm trong phiên chợ Hè, HLV Solskjaer cho biết: "Chúng tôi đang tìm kiếm những cái tên phù hợp nhất với truyền thống và khuôn mẫu của MU. Người hâm mộ muốn nhìn thấy những chiến binh, những cầu thủ sẵn sàng xả thân vì đội bóng trên sân cỏ. Đó mới là thứ quan trọng nhất."

HLV Solskjaer tiết lộ tiêu chí mua sắm ở phiên chợ Hè

"Những cầu thủ trẻ của MU đang được đào tạo theo hướng này. Một cầu thủ cần phải hiểu được truyền thống nếu muốn thi đấu cho MU", vị chiến lược gia 46 tuổi nhấn mạnh.

Tính đến thời điểm hiện tại đã có 2 cái tên chắc chắn sẽ rời sân Old Trafford. Đó là Ander Herrera, người nhiều khả năng sẽ chuyển sang PSG và thủ quân Antonio Valencia, tất cả đều theo dạng chuyển nhượng tự do.

Nhắn nhủ với người hâm mộ, chiến lược gia người Na Uy khẳng định đội bóng vẫn đang đi đúng hướng và hứa hẹn với người hâm mộ về một sự trở lại mạnh mẽ của MU trong mùa giải 2019/20.

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...