Thể thao

HLV Solskajer không hối hận việc xoay tua đội hình khiến MU bị loại ở Cúp FA

Ole Gunnar Solskjaer cho rằng nếu được lựa chọn lại thì ông vẫn giữ nguyên đội hình ra sân của MU trước Leicester City.

Ole khẳng định việc ông cho các cầu thủ trụ cột như Bruno Fernandes, Luke Shaw dự bị là điều cần thiết. Vì thế, ông không cảm thấy hối hận khi có quá nhiều sự thay đổi trong trận thua 1-3 trước Leicester ở Tứ kết Cúp FA.

HLV người Na Uy cho biết các cầu thủ như Paul Pogba và Donny Van de Beek đã trở lại và cần được tạo điều kiện ra sân. Và trong trận đấu này, những sự điều chỉnh của ông được xem là cần thiết.

HLV Solskajer không hối hận việc xoay tua đội hình khiến MU bị loại ở Cúp FA

Trong trận đấu đêm qua, các cầu thủ trụ cột của MU trong thời gian gần đây đều ngồi ngoài như Bruno Fernandes, Luke Shaw, Scott McTominay và Daniel James, bên cạnh đó là trường hợp chấn thương của Marcus Rashford. Khi được các phóng viên hỏi về việc có sai lầm khi quyết định như thế, HLV Solskjaer vẫn bảo lưu quan điểm của mình.

"Nếu được lựa chọn lại thì tôi cũng đưa ra đội hình như thế thôi. Tôi biết Pogba chưa thể thi đấu đủ 90 phút, bên cạnh đó Van de Beek cũng cần được ra sân".

"Họ đều là những cầu thủ quan trọng, vì thế không có vụ đây là đội hình chính hay phụ gì cả. Trong khi đó, Bruno Fernandes đã quá mệt mỏi sau trận đấu với AC Milan. Cậu ấy cũng là con người và cần được nghỉ ngơi". HLv Solskjaer phát biểu sau trận đấu.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/hlv-solskajer-khong-hoi-han-viec-xoay-tua-doi-hinh-khien-mu-bi-loai-o-cup-fa-tintuc745935