Thể thao >> SEA Games 30

HLV Singapore: 'U22 Việt Nam là đội chất lượng, đủ khả năng vào chung kết SEA Games'

Dù không phục với trận thua 0-1 nhưng HLV trưởng U22 Singapore, Fandi Ahmad vẫn thừa nhận U22 Việt Nam là đội bóng mạnh hơn và đủ khả năng vào chung kết SEA Games 30.

"Tất nhiên tôi tiếc vì trận thua này. Việt Nam là đối thủ mạnh, với nhiều cầu thủ tốt. Nhưng hôm nay chúng tôi chơi cũng hay, tạo ra được thế trận chặt chẽ. Chúng tôi tạo ra cơ hội nhưng không tận dụng được. Hôm nay, là trận hay nhất của Singapore từ đầu giải. Tôi hạnh phúc với các cầu thủ. Tôi hạnh phúc vì màn trình diễn của toàn đội trong trận đấu này".

"Họ đã chơi tốt, ngăn chặn được sức mạnh của Việt Nam. Tôi mong các cầu thủ sẽ tiếp tục thể hiện được mình như thế này. Trận này, chúng tôi thay đổi một số vị trí vì cầu thủ có hạn. Về chiến thuật, chúng tôi cũng có những sự điều chỉnh sao cho hợp lý".

HLV Singapore: 'U22 Việt Nam là đội chất lượng, đủ khả năng vào chung kết SEA Games'

"Các cầu thủ Việt Nam nhanh nhẹn, chúng tôi cố gắng bó hẹp họ vào, không cho họ nhiều không gian, đẩy bóng xa khung thành. Đáng tiếc là cuối cùng chúng tôi vẫn phải nhận một bàn thua. Tuy vậy, phải khẳng định là Việt Nam đẳng cấp hơn so với Singapore" - HLV Fandi Ahmad nói trong buổi họp báo sau trận đấu.

Dù không còn cơ hội đi tiếp nhưng U22 Singapore đã có trận đầu đầy quả cảm. Thậm chí, trong hiệp 1 trận đấu, U22 Việt Nam không tung được ra bất cứ pha dứt điểm nào. Phải mãi đến phút 85, đội quân của HLV Park mới tìm bàn thắng vượt lên nhờ cú đánh đầu nối của Hà Đức Chinh.

Dù không phục với trận thua 0-1 nhưng HLV Fandi Ahmad vẫn thừa nhận U22 Việt Nam là đội bóng có đẳng cấp cao hơn và đủ khả năng vào chung kết SEA Games 30.

"Việt Nam là đội tốt nhưng tôi không nghĩ họ có nhiều cơ hội thực sự rõ nét trong trận đấu. Dù sao thì tôi xin chúc mừng U22 Việt Nam. Tôi nghĩ họ hoàn toàn có khả năng vào bán kết và xa hơn nữa là chung kết SEA Games. Đó là đội bóng có nhiều cầu thủ chất lượng" - chiến lược gia 57 tuổi cho biết.

VIDEO: Tổng hợp diễn biến trận đấu

Duy Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/hlv-singapore-u22-viet-nam-la-doi-chat-luong-du-kha-nang-vao-chung-ket-sea-games-d66317.html?demo
Loading...