Thể thao >> Bóng đá Ngoại hạng Anh

HLV Sarri 'dọa' rời Chelsea trước chung kết Europa League

Trước liên tiếp những tin đồn liên quan đến tương lai của mình, HLV Sarri của Chelsea đã không thể giữ được sự bình tĩnh.

Những ngày qua, thông tin về việc Chelsea chuẩn bị bổ nhiệm Lampard thay Sarri đã tràn lan trên các mặt báo, dù người trong cuộc đều chưa hề lên tiếng. Chính vì thế, trong phát biểu mới nhất của mình, chiến lược gia người Ý  to ra rất khó chịu trước tin đồn tương lai của ông phụ thuộc nhiều vào kết quả trận chung kết Europa League diễn ra vào tuần sau.

"Nếu mọi thứ cứ diễn ra như thế này thì tôi muốn được đi ngay. Bạn không thể nỗ lực làm việc trong suốt 10 tháng, để sau đó phải đặt cược tất cả vào một trận đấu kéo dài 90 phút", HLV vừa giúp The Blues cán đích ở vị trí thứ 3 tại Ngoại hạng Anh 2018/19 cho biết: 

HLV Sarri 'dọa' rời Chelsea trước chung kết Europa League
HLV Sarri tỏ ra bức xúc trước tin đồn về tương lai

"Đó không phải là cách làm đúng đắn, và tôi muốn mọi thứ phải rõ ràng. Hoặc là BLĐ Chelsea hài lòng về những gì tôi làm, hoặc là không. Nhiệm vụ của tôi chỉ là tập trung cống hiến hết mình cho đội bóng, còn những thứ khác tôi không biết gì hơn".

"Hiện tại, tôi vẫn còn 2 năm hợp đồng với Chelsea. Thời gian qua, tôi cũng không đàm phán với CLB nào cả. Sau trận chung kết Europa League, việc đầu tiên mà tôi muốn làm là trao đổi cùng BLĐ đội bóng. Tôi muốn biết họ có hài lòng về mình hay không, tất cả chỉ có thế".

"Dù gì đi nữa thì tôi cũng muốn được tiếp tục làm việc ở môi trường Ngoại hạng. Tôi nghĩ Chelsea là một trong những đội bóng quan trọng nhất ở giải đấu này, và vẫn đang hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Song, tôi vẫn sẽ phải thảo luận với BLĐ Chelsea. Theo quan điểm của tôi, Chelsea đã có một mùa giải không tệ" - ông nhấn mạnh.

Trận Chung kết Europa League mùa giải 2018-19 giữa Chelsea và Arsenal sẽ diễn ra vào lúc 02h00 ngày 30/5, trên SVĐ Baku Olympic của nước Cộng hòa Azerbaijan.

Ngọc Linh (SHTT)

Loading...