Thể thao >> Bóng đá Ngoại hạng Anh

HLV Sarri chưa thể đến Juventus do bị Chelsea làm khó

Những vướng mắc về chi phí giải phóng hợp đồng khiến HLV Maurizio Sarri tiếp tục phải hoãn ngày trở về Italia ra mắt Juventus.

Ngày HLV Maurizio Sarri chia tay Chelsea có lẽ chỉ còn là vấn đề thời gian khi truyền thông Anh và Italia liên tục khẳng định chiến lược gia 60 tuổi sẽ rời sân Stamford Bridge để hồi hương dẫn dắt Juventus. Thậm chí, Sarri còn được cho là đã đạt mọi thỏa thuận cá nhân với "Bà đầm già" (hợp đồng 3 năm cùng mức lương 6,2 triệu bảng/mùa).

Tuy nhiên, hiện tại mọi chuyện vẫn đang dậm chân tại chỗ khi các bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung trong vấn đề giải phóng hợp đồng giữa Maurizio Sarri và Chelsea. Theo Sky Sports và Daily Mail, Chelsea cùng Juventus đang đàm phán về mức phí đền bù cho 2 năm còn lại trong hợp đồng của HLV Sarri với đội chủ sân Stamford Bridge, trị giá 10 triệu bảng.

HLV Sarri chưa thể đến Juventus do bị Chelsea làm khó

Juventus không muốn bỏ ra dù chỉ 1 đồng, trong khi The Blues muốn thu về ít nhất 5,3 triệu bảng và sẽ không để mất trắng HLV họ từng tốn nhiều công sức đưa về từ Napoli cách đây 1 năm.

Được biết, hiện giám đốc thể thao của Juventus là Fabio Paratici cũng đang có mặt ở London để đàm phán với Chelsea. Trước sự cứng rắn của đội chủ sân Stamford Bridge, các nhà ĐKVĐ Serie A rất có thể sẽ phải chấp nhận mất một khoản tiền để sớm dứt điểm thương vụ này.

Chelsea hiện cũng đang gấp rút tìm kiếm người thay thế Sarri, trong đó nổi bật nhất là huyền thoại Lampard, người đang dẫn dắt đội bóng Hạng nhất Derby County.

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...

Loading...