Thể thao

HLV Polking giận vì bị CĐV Thái Lan đòi sa thải: Sao phủi sạch hết thành tích của tôi?

HLV Polking tỏ ra bức xúc khi bị CĐV Thái Lan đòi sa thải vì thua Malaysia.

HLV Polking đăng đàn trên mạng xã hội: “Các bạn đã phán xét tôi chỉ sau 1 hiệp của một trận đấu. Đước thôi, bây giờ làm gì nào?

Các bạn muốn tôi từ chức hoặc bỏ qua toàn bộ các thành tích trước đây mà chúng tôi từng chơi rất tốt? Thật khó hiểu, chỉ sau 1 hiệp đấu nhưng mọi người muốn làm rối tung lên. Đây là bóng đá, và đôi khi mọi sự cố đều có thể xảy ra.

HLV Polking giận vì bị CĐV Thái Lan đòi sa thải: Sao phủi sạch hết thành tích của tôi?
HLV Polking tỏ ra bức xúc khi bị CĐV Thái Lan đòi sa thải vì thua Malaysia.

Tôi đã từng sử dụng Kritsada Kaman ở vị trí trung vệ, và anh ta cũng chơi vị trí này ở CLB Chonburi. Anh ta đang chơi tốt, tuyển Thái Lan vẫn còn nhiều tiền vệ xuất sắc, và tôi tin vào sự lựa chọn của mình. Tôi chịu mọi trách nhiệm khi đội nhà thua trận, và sẽ cố gắng tối đa trong trận tiếp theo để giành lại chiến thắng.

Tôi yêu công việc của mình hiện nay, và sẽ tiếp tục cống hiến với mọi khả năng để giúp tuyển Thái Lan giành chiến thắng trong mọi trận đấu! Hy vọng gặp lại các bạn vào chủ nhật này”.

Trước đó, HLV Polking đã gây thất vọng với thất bại trước Malaysia. Thái Lan tiếp tục kéo dài kỷ lục buồn với 6 trận chỉ thua và hoà Malaysia. HLV Polking cũng đứt mạch bất bại ở Đông Nam Á.

HLV Polking giận vì bị CĐV Thái Lan đòi sa thải: Sao phủi sạch hết thành tích của tôi? - 1
HLV Polking đối diện sức ép lớn sau trận thua Malaysia ở King’s Cup 2022.

Người hâm mộ xứ chùa vàng tạo ra áp lực cho HLV Polking. Nhiều ý kiến muốn ông Polking nên rời ghế HLV tuyển Thái Lan. Đây chính là nguyên nhân khiến ông Polking giận vì nghĩ rằng CĐV Thái Lan đang phủi sạch sự đóng góp trong quá khứ.

Thành tích được HLV Polking nhắc đến là chức vô địch AFF Cup 2020. Thái Lan đã loại Việt Nam ở bán kết, sau đó đánh bại Indonesia để giành chức vô địch.

Theo Bá Hổ (Saostar.vn)




https://www.saostar.vn/sao-sport/hlv-polking-gian-vi-bi-cdv-thai-lan-doi-sa-thai-202209241841575594.html