Thể thao

HLV Phan Thanh Hùng bác bỏ thông tin Bình Dương thanh lý Mansaray

Trái ngược với nhiều nguồn tin gần đây, HLV Phan Thanh Hùng mới đây đã lên tiếng về trường hợp của tiền đạo Victor Mansaray.

Becamex Bình Dương đang hài lòng với sự hòa nhập của Victor Mansaray và không có ý định thanh lý hợp đồng cầu thủ này. Chính HLV trưởng Phan Thanh Hùng đã phàn nàn những thông tin không đúng ngoài lề trong những ngày vừa qua.

"Tôi không hài lòng với những thông tin không có thật. Điều này có thể ảnh hưởng đến tâm lý của Mansaray dẫn đến tác động tiêu cực đến Bình Dương". HLV Phan Thanh Hùng chia sẻ với Bongdaplus.

HLV Phan Thanh Hùng bác bỏ thông tin Bình Dương thanh lý Mansaray

Trước đó, có nhiều nguồn tin cho rằng Bình Dương sẽ sa thải Mansaray vì thái độ thi đấu. Cầu thủ này từng bị phản ánh vì có những hành động thái quá trên sân như việc đá bóng vào phóng viên hay pha ăn mừng cực kì khiêu khích trước Hà Nội FC ở vòng 2 V.League 2021.

Tuy nhiên, HLV Phan Thanh Hùng đã nhiều lần khẳng định không có chuyện thanh lý hợp đồng với Mansaray khi cầu thủ này đang hòa nhập tốt vào lối chơi chung của đội.

Ở trận gặp Hà Nội, chính ngoại binh này đã có pha lốp bóng qua đầu thủ môn Tấn Trường gỡ hòa 1-1, tạo tiền để cho cuộc lội ngược dòng và giành chiến thắng 2-1 hết sức ấn tượng của Becamex Bình Dương.

Theo luật ở V.League, các đội bóng có quyền thay đổi ngoại binh trước vòng 3 với điều kiện cầu thủ chuẩn bị gia nhập đã được cấp giấy chuyển nhượng quốc tế.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hlv-phan-thanh-hung-bac-bo-thong-tin-binh-duong-thanh-ly-mansaray-tintuc733681