Thể thao >> Bóng đá Ngoại hạng Anh

HLV Pep Guardiola để ngỏ khả năng ra đi của Leroy Sane

Pep Guardiola nói với Leroy Sane rằng Man City sẽ không ngăn cản anh đến Bayern Munich nếu cầu thủ này cảm thấy không hạnh phúc.

Bayern Munich rất muốn chiêu mộ Leroy Sane, người có giá trị lên tới 90 triệu bảng và bày tỏ sự quan tâm đến cầu thủ này trong suốt kì chuyển nhượng mùa Hè. Tuyển thủ người Đức hiện vẫn còn 2 năm trong hợp đồng với Man City và chưa đồng ý ký vào giao kèo mới.

Phía Man City cũng cho Sane tự quyết tương lai của mình. Nếu anh muốn ra đi, họ sẽ lắng nghe đề nghị từ Bayern. Nếu anh quyết định ở lại, đôi bên sẽ ngồi vào bàn đàm phán để thảo luận về việc gia hạn hợp đồng.

HLV Pep Guardiola để ngỏ khả năng ra đi của Leroy Sane

Trong những phát biểu mới nhất, HLV Pep Guardiola cũng khẳng định CLB sẽ không giữ Sane bằng mọi giá nếu cầu thủ này cảm thấy không hạnh phúc tại sân Etihad.

“Vâng, tôi hi vọng Sane ở lại. CLB đã đưa ra lời đề nghị cho cậu ấy từ năm ngoái. Như tôi đã nói nhiều lần, chúng tôi muốn tất cả mọi người ở đây đều hạnh phúc. Chúng tôi muốn giúp Sane trở thành người giỏi nhất. City biết tiềm năng cũng như đẳng cấp hiện tại của cậu ấy".

Chiến lược gia của Man City cũng thông cảm với cầu thủ 23 tuổi khi anh không thường xuyên được đá chính trong nửa cuối mùa giải trước.

"Sane có tài năng đặc biệt, thứ rất khó có thể tìm thấy trên thế giới. Cậu ấy biết điều đó và chúng tôi cũng vậy. Nhưng rất khó để ra sân thường xuyên với chất lượng đội hình City đang có. Tôi đã nói không dưới 10 lần rằng tôi muốn những người ở đây phải cảm thấy hạnh phúc.

Nếu không còn muốn ở đây, họ có thể ra đi. Tôi luôn luôn hi vọng sẽ giữ được Sane ở lại. Đó là điều rất rõ ràng”.

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...