Thể thao >> Vòng loại World Cup 2022

HLV Park: 'Trọng tài đã sai khi khước từ bàn thắng của Bùi Tiến Dũng'

HLV Park Hang-seo cho rằng trọng tài Ahmed Al-kaf đã sai khi khước từ bàn thắng của Bùi Tiến Dũng, nhưng không phàn nàn về những quyết định của vị vua áo đen trong suốt trận đấu.

"Tôi không có ý kiến gì về quyết định của trọng tài. Tình huống Bùi Tiến Dũng đánh đầu ghi bàn tôi đã xem lại video. Tình huống đó có vẻ bắt không đúng. Nhưng rất khó để đưa ra quyết định chính xác trong khoảnh khắc như vậy. Tôi không có ý kiến gì về các quyết định của trọng tài hôm nay" - HLV Park Hang-seo nói sau trận đấu.

"Tuyển Việt Nam đã chuẩn bị để giành chiến thắng. Là một HLV, tôi luôn phải lấy chiến thắng làm mục tiêu. Ngày hôm nay, chúng ta đã không để đối thủ giành 3 điểm. Đó là một sự thành công. Có một điều tích cực là từ giờ trở đi, Thái Lan sẽ không dễ hạ Việt Nam" - nhà cầm quân 60 tuổi tỏ ra tiếc nuối.

HLV Park: 'Trọng tài đã sai khi khước từ bàn thắng của Bùi Tiến Dũng'

Sau đó, khi được hỏi về tình huống lời qua tiếng lại với ban huấn luyện Thái Lan ngay khi trọng tài vừa nổi hồi còi mãn cuộc, chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết:  "Dường như Thái Lan muốn chơi đòn tâm lý. Người nói chuyện với tôi lúc đó hình như là trợ lý, và không phải người Thái Lan. Trong quá trình chỉ đạo, tôi thấy anh ta thỉnh thoảng cười mỉa tôi. Nếu anh ta thích chiến đấu, tôi sẵn sàng".

Trước trận đấu, Anh Đức đã nói lời giã từ đội tuyển. Như vậy, trận hòa không bàn thắng với Thái Lan chính là lần cuối cùng NHM thấy Anh Đức khoác lên mình màu áo đỏ. "Năm nay Anh Đức đã có những trận đấu tốt cho đội tuyển. AFF Cup 2018, cậu ấy chơi rất tốt" - HLV Park Hang-seo nói.

"Anh Đức cũng phát huy được vai trò đàn anh của đội. Tuy nhiên, gần đây cậu ấy chấn thương và phải điều trị. Anh Đức có chia sẻ về mong muốn được chia tay. Tôi có trao đổi với VFF về việc này. Tôi muốn giữ Anh Đức lại nhưng cậu ấy chia sẻ đã có tuổi, muốn nhường chỗ cho các em trẻ. Tôi tôn trọng quyết định của Anh Đức.

"Trong bữa cơm trưa nay Anh Đức đã thông báo quyết định chia tay đội tuyển trước toàn đội. Trận này là trận cuối của Anh Đức, và tôi muốn tạo thêm cơ hội cho cậu ấy" - thầy Park nhắn nhủ tới chân sút thuộc biên chế của Becamex Bình Dương.

VIDEO: Trận hòa không bàn thắng giữa Việt Nam với Thái Lan

Duy Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/hlv-park-trong-tai-da-sai-khi-khuoc-tu-ban-thang-cua-bui-tien-dung-d65306.html?demo