Thể thao

HLV Park: 'Tôi vinh dự và tự hào vì được tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam'

Chiến lược gia người Hàn Quốc đã có những chia sẻ rất chân tình sau khi ký hợp đồng gia hạn với LĐBĐ Việt Nam.

Sáng nay (7/11), VFF tổ chức cuộc họp báo công bố hợp đồng mới với HLV Park Hang Seo. Hợp đồng mới của thầy Park có hiệu lực từ tháng 2/2020, tức sau khi nhà cầm quân 1959 vừa cùng đội tuyển U23 Việt Nam tham dự 2 giải đấu liên tiếp là SEA Games 30 và vòng chung kết U23 châu Á 2020 tại Thái Lan.

HLV Park Hang Seo vẫn dẫn dắt cùng lúc ĐTQG và U23 Việt Nam, với thời hạn 3 năm, trong đó có xem xét lại hợp đồng sau khi kết thúc 2 năm. Mức lương không được các bên tiết lộ, nhưng chắc chắn thầy Park được nhận gấp đôi so với lương ở bản hợp đồng cũ, khoảng 50 nghìn USD/tháng.

HLV Park: 'Tôi vinh dự và tự hào vì được tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam'

Phát biểu tại buổi lễ, HLV Park tỏ ra rất hồ hởi: "Tôi đã nghĩ nhiều trước khi ký hợp đồng. Thậm chí có người khuyên tôi nên nghỉ ngơi sau khi có kết quả. Nhưng tôi biết hiện nay người dân Việt Nam chờ tôi. Tôi lo lắng có tiếp tục thỏa mãn được chỉ số kỳ vọng rất cao cảu người Việt không. Tôi cũng tự hỏi không biết đây có phải lần ký hợp đồng cuối cùng của tôi với VFF không. Tôi biết nhân dân Việt Nam yêu và kỳ vọng mình, chẳng biết sắp tới tôi có đáp ứng được kỳ vọng đó không.

Tôi và ban huấn luyện và các cầu thủ, chúng tôi lo lắng nhưng sẽ tiếp tục chuẩn bị, chinh phục các thử thách mới trong thời gian vừa qua. Tôi đã được sự hỗ trợ nhiều từ ngài Chủ tịch và Phó Chủ tịch. Tôi cũng biết anh Tuấn đã phải trao đôi rất nhiều với người đại diện của tôi để có hợp đồng hôm nay. Tôi cảm thấy vinh dự và tự hào vì được tiếp tục công việc này".

Bên cạnh đó, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng không quên nhắc lại cơ duyên khiến ông được làm việc và gắn bó cùng bóng đá Việt Nam, trong đó công đầu thuộc về Chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức. "Tôi lại nhớ tới giây phút này hai năm trước. Lần đầu tiên tôi gặp ông Đoàn Nguyên Đức. Ông là người đã kết nối nhân duyên cho tôi, có tình yêu bóng đá và tâm huyết khá lớn. Tôi luôn luôn cảm ơn ông ấy", HLV Park chia sẻ.

Ngọc Linh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/hlv-park-toi-vinh-du-va-tu-hao-vi-duoc-tiep-tuc-gan-bo-voi-bong-da-viet-nam-d63623.html?demo
Loading...