Thể thao >> Thể thao trong nước

HLV Park phản ứng không ngờ về tin đồn dẫn dắt ĐT Hàn Quốc

Gần đây đã xuất hiện tin đồn rằng HLV Park Hang-seo đang được nhắm tới cho chiếc ghế HLV trưởng đội tuyển Hàn Quốc.

Mới đây, báo chí xứ Kim chi đã tiết lộ việc Hiệp hội bóng đá nước này (KFA) muốn mời HLV Park Hang-seo về dẫn dắt tuyển Hàn Quốc trong tương lai gần. Cụ thể, một nhà môi giới Hàn Quốc cho biết KFA đã tiếp cận với ông Park cùng công ty đại diện để đưa ra lời đề nghị.

Tuy nhiên, theo nguồn tin của VTC, HLV Park Hang-seo không hề hay biết về thông tin này (đến khi tin đồn xuất hiện trên báo chí) và chỉ muốn tập trung tối đa cho công việc ở ĐTQG và U22 Việt Nam trong năm 2021.

HLV Park phản ứng không ngờ về tin đồn dẫn dắt ĐT Hàn Quốc
HLV Park muốn tập trung toàn lực cho công việc và không đề cập đến tương lai lúc này

Hợp đồng giữa chiến lược gia người Hàn Quốc và VFF sẽ hết hạn vào ngày 31/11/2021. Bản hợp đồng này cũng có điều khoản cho phép tự động gia hạn thêm một năm với các điều khoản giữ nguyên, miễn là đôi bên tìm được tiếng nói chung.

3 tháng trước khi hợp đồng kết thúc, HLV Park cùng VFF sẽ ngồi lại để bàn thảo về tương lai. Nếu hai bên đạt được đồng thuận, hợp đồng sẽ lập tức kéo dài thêm một năm mà không cần đàm phán hay ký kết lại. Mức lương của nhà cầm quân 63 tuổi cũng được giữ nguyên (50.000 USD/tháng).

Trong năm 2021, tuyển Việt Nam và U22 đều có những giải đấu quan trọng. Tuyển Việt Nam sẽ tham dự 3 trận còn lại ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 , dự kiến tổ chức trong tháng 6 với các đối thủ là Indonesia, Malaysia và UAE. Xa hơn, Quang Hải và các đồng đội sẽ tham dự AFF Cup vào tháng 12/2021 với mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch.

U22 Việt Nam cũng có hai mục tiêu quan trọng là vô địch SEA Games 31 tổ chức trên sân nhà và vượt qua vòng loại U23 châu Á 2022.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)


>> Báo Thái Lan xôn xao trước thông tin HLV Park Hang-seo có thể dẫn dắt ĐT Hàn Quốc
>> HLV Park Hang-seo âm tính với SARS-CoV-2, hoàn thành 14 ngày cách ly tập trung
>> Chi tiết đặc biệt về lương của thầy Park nếu gia hạn một năm với VFF
>> Ông Park ngập ngừng với bản hợp đồng mới
>> Tin đồn và sự thật cuộc chia tay của ông Park với bóng đá VN


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hlv-park-phan-ung-khong-ngo-ve-tin-don-dan-dat-dt-han-quoc-tintuc739662