Thể thao >> SEA Games 30

HLV Park Hang-seo xin lỗi người hâm mộ vì chiếc thẻ đỏ

Sau trận chung kết SEA Games 2019, chiến lược gia người Hàn Quốc đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ sau khi phải nhận thẻ đỏ vì phản ứng với quyết định của trọng tài.

"Tôi xin lỗi vì điều này. Đáng ra tôi cũng cần có sự kiềm chế nhất định nhưng với tôi, chiến thắng của đội mới là điều quan trọng hơn. Một lần nữa tôi thấy mình cũng muốn gửi lời xin lỗi đến mọi người", HLV Park Hang-seo phát biểu sau trận đấu.

Thầy Park cũng hé lộ một chút về kế hoạch nhằm chuẩn bị cho VCK U23 châu Á sắp tới. "Khi tôi được bổ nhiệm, thực sự tôi có giấc mơ vô địch Đông Nam Á, đặc biệt là vô địch SEA Games bởi chúng ta đã chờ đợi nó rất lâu rồi. Sau giải đấu này, chúng ta vẫn còn nhiều việc để làm. Ngay sau đây, đội sẽ lên đường sang Hàn Quốc tập huấn và tháng Một sẽ có giải đấu tiếp theo ở Thái Lan".

HLV Park Hang-seo xin lỗi người hâm mộ vì chiếc thẻ đỏ

Bên cạnh đó, vị chiến lược gia người Hàn Quốc còn bày tỏ lo lắng về những chấn thương của U22 Việt Nam: "Trước trận tôi cảm thấy bất an vì Quang Hải, Trọng Hùng chấn thương trước đó, mới đây là Thanh Thịnh cũng bị đau. Tuy nhiên, các cầu thủ đã vượt qua sức ép và khó khăn theo cách mà tôi không thể ngờ.

Và tất nhiên, không thể thiếu những lời cảm ơn. "Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới cầu thủ, ban huấn luyện và các cán bộ hậu cần đã không quản khó khăn, thời gian để hoàn tất công việc của mình. Đây là chiến thắng của sự đoàn kết và tinh thần dân tộc. Cuối cùng, tôi cũng cảm ơn các phóng viên vì đã ủng hộ và đưa tin về đội thời gian qua."

HLV Park Hang-seo và các cầu thủ U22 Việt Nam đã làm nên lịch sử với tấm huy chương vàng SEA Games đầu tiên. Vào ngày mai, toàn đội sẽ về Việt Nam rồi sau đó lên đường sang Hàn Quốc để tập huấn, chuẩn bị cho VCK U23 châu Á.

Biên Thùy (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/hlv-park-hang-seo-xin-loi-nguoi-ham-mo-vi-chiec-the-do-d66835.html?demo
Loading...