Thể thao >> Thể thao trong nước

HLV Park Hang-seo vắng mặt trong buổi tập đầu tiên của U22 Việt Nam

U22 Việt Nam tập buổi đầu tiên trong đợt tập trung ngắn hạn mà không có mặt HLV Park Hang Seo.

Nhằm chuẩn bị cho SEA Games 2021 diễn ra tại Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã triệu tập 28 cầu thủ lên trong lần tập trung đầu tiên. Phần lớn những cái tên được gọi còn tương đối "lạ mặt" với NHM.

Lí do là bởi những gương mặt nổi bật trong độ tuổi này đều đang tham gia thi đấu tại các giải chuyên nghiệp quốc gia 2020, nên thầy Park chỉ triệu tập các cầu thủ được đánh giá có tiềm năng nhưng chưa có nhiều cơ hội được ra sân thi đấu tại các CLB.

Đáng chú ý là chiến lược gia người Hàn Quốc cũng không có mặt ở sân tập hôm nay do bận tham dự sự kiện. Trợ lý HLV Kim Han-yoon là người được thầy Park giao nhiệm vụ chỉ đạo buổi tập. Ông Park về đến trung tâm bóng đá trẻ VFF chiều nay nhưng chỉ đứng từ xa theo dõi.

Trong buổi tập đầu tiên, 3 cầu thủ phải tập riêng là Hai Long (Than Quảng Ninh), Việt Cường (Bình Dương) và Trọng Hiếu (Hải Phòng) vì đã thi đấu tại LS V-League 2020 vòng đấu thứ 7.

Các cầu thủ còn lại thực hiện các bài tập thả lỏng, chạy bộ và vận động nhóm cơ ở mức trung bình. Sau đó, toàn đội chia thành các nhóm nhỏ 4-4 và tập phối hợp cự ly trung bình, ngắn nửa sân.

Đây là đợt tập trung đầu tiên trong chuỗi khoảng 5 đến 6 đợt tập trung ngắn hạn trong năm nay của ĐT U22 Việt Nam. Mục đính chính của các đợt tập trung này là nhằm giúp cho HLV Park và các cộng sự trong BHL kiểm tra, đánh giá các cầu thủ phục vụ công tác xây dựng lực lượng cho ĐT U22 Việt Nam hướng tới các nhiệm vụ quan trọng trong năm 2021, gồm Vòng loại U23 châu Á 2022 và SEA Games 31.

Chiều mai, đội sẽ chia đôi đội hình để thi đấu nội bộ. Ngày 3/7, các cầu thủ được trả về CLB và tiếp tục chờ đợi cơ hội tại các đợt tập trung ngắn hạn kế tiếp của ĐT U22 Việt Nam.

Một số hình ảnh buổi tập chiều nay của ĐT U22 Việt Nam (Ảnh: VFF)

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hlv-park-hang-seo-vang-mat-trong-buoi-tap-dau-tien-cua-u22-viet-nam-tintuc689690
Loading...