Thể thao >> Thể thao trong nước

HLV Park Hang-seo: 'Trong thời gian sớm nhất sẽ tái đàm phán hợp đồng'

Chiến lược gia người Hàn Quốc đã chia sẻ trước báo giới nhiều thông tin liên quan đến lần tập trung này.

11h trưa nay, tại trụ sở VFF, HLV Park Hang Seo đã bắt đầu trả lời phỏng vấn các vấn đề liên quan đến đội tuyển Việt Nam đang tập trung chuẩn bị cho 2 trận đấu với Malaysia và Indonesia tại vòng loại World Cup 2022.

Một trong những vấn đề được người hâm mộ rất quan tâm là hợp đồng của chiến lược gia người Hàn Quốc với VFF. Tuy nhiên, HLV Park Hang-seo đã tránh trả lời trực tiếp câu hỏi liên quan đến tương lai của mình.

HLV Park Hang-seo: 'Trong thời gian sớm nhất sẽ tái đàm phán hợp đồng'

"Đừng nói chuyện hợp đồng nữa. Tôi đã ủy quyền cho người đại diện làm. Trong thời gian sớm nhất sẽ tái đàm phán. Nhiệm vụ của tôi là tập trung cho các trận đấu.

"Tôi khẳng định chắc chắn điều này. Tôi là HLV chuyên nghiệp. Đây là nghề của tôi. Về tiền bạc chúng ta vẫn phải nói nhưng tiền bạc không phải là tất cả. Tôi nói rõ với người đại diện của tôi khi đàm phán như vậy. Điều quan trọng nhất của tôi là người đàm phán phải nói được tầm nhìn, chiến lược của tôi thời gian sắp tới…

"Tôi đã nói rõ với người đại diện. Tôi sợ mọi người nói việc tôi ký hợp đồng liên quan đến tiền bạc. Tôi chỉ quan tâm đến việc tôi sẽ làm việc như thế nào tiếp theo".

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...