Thể thao >> Thể thao trong nước

HLV Park Hang-seo: Tôi không có vấn đề cá nhân với Văn Quyết

Sáng 23/9, HLV Park Hang-seo chia sẻ về kế hoạch tập huấn và chuẩn bị của tuyển Việt Nam trước thềm 2 trận vòng loại World Cup 2022.

Bắt đầu cuộc họp báo, ông Park nói: “Hôm nay có thể là buổi họp báo cuối cùng của tôi cho tới khi hết trận gặp Indonesia hôm 16/10. Bởi thế, các bạn muốn gì thì hãy hỏi đi nhé”.

HLV Park Hang-seo: Tôi không có vấn đề cá nhân với Văn Quyết
Huấn luyện viên Park Hang-seo tự tin cùng các tuyển thủ Việt Nam hướng tới trận gặp Malaysia. Ảnh: Minh Chiến.

Nói về chuyện hợp đồng của mình, ông Park nhấn mạnh: “Đừng nói chuyện hợp đồng, hiện tại thời gian đóng băng. Thời gian sớm nhất, sẽ triển khai đàm phán, còn tôi sẽ dồn sức chuẩn bị tập trung cho trận đấu”.

“Đồng thời, tôi khẳng định là HLV trưởng tuyển Việt Nam, nhưng còn là HLV chuyên nghiệp. Với tôi, tiền bạc không phải tất cả. Tôi đã nói với người đại diện khi đàm phán, tiền không phải tất cả. Cái quan trọng nhất là phải nói cho tôi về vai trò, tầm nhìn, kế hoạch của tôi rồi tiền bạc mới là vấn đề tiếp theo”, ông Park cho biết.

HLV Park cũng cho biết ông đã đi xem đối thủ Indonesia đấu Thái Lan, còn trợ lý Lee Young-jin đi xem Malaysia đá với UAE. Ông cho biết: “Tôi thấy Malaysia vẫn giữ HLV cũ, nhưng thay đổi một số cầu thủ. Hàng công Malaysia so với thời AFF Cup sắc sảo hơn nhiều. Kết luận của tôi là hàng công Malaysia mạnh hơn so với thời AFF Cup”.

Sự vắng mặt của Văn Quyết tiếp tục là điều được phóng viên quan tâm. Ông Park giải thích: “Nhiều người đã hỏi về Văn Quyết rồi. Đó là một cầu thủ tài năng. Nhưng chiến thuật ở CLB và đội tuyển khác nhau. Tất nhiên, cậu ấy vẫn còn cơ hội. Mọi người đều biết với một cầu thủ, anh ta chơi tốt ở CLB không có nghĩa là chơi tốt tại đội tuyển”.

“Tôi xin nói thẳng rằng không nên đặt vấn đề rằng tôi có vấn đề cá nhân với Văn Quyết. Tôi rất sợ mọi người nghĩ theo hướng đó. Tôi tôn trọng và đánh giá cao Văn Quyết. Tôi cũng đánh giá tốt cầu thủ này. Nhưng nếu các anh cứ hỏi tại sao thì tôi không thể trả lời chi tiết lý do tôi không chọn cậu ấy”, ông Park nhấn mạnh.

Theo Thanh Hà (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...