Thể thao

HLV Park Hang-seo muốn gọi Anh Đức trở lại đá VL World Cup 2022

Với việc đội tuyển Việt Nam vẫn khan hiếm tiền đạo cắm, HLV Park Hang-seo để ngỏ khả năng gọi lại cựu binh Nguyễn Anh Đức.

HLV Park Hang-seo vẫn xem Anh Đức là một trong những sự lựa chọn ở hàng tiền đạo của ĐT Việt Nam. Dù tiền đạo này đã từ giã đội tuyển sau AFF Cup 2018 nhưng HLV người Hàn Quốc vẫn rất xem trọng kinh nghiệm của anh.

Trong phát biểu mới nhất nói về việc chuẩn bị cho VL World Cup 2022 vào tháng 6, HLV Park Hang-seo đã liệt kê ra những tiền đạo ông có thể triệu tập cho ĐT Việt Nam ở thời điểm hiện tại:

"Các tiền đạo tốt nhất Việt Nam hiện nay chỉ có Tiến Linh, Đức Chinh và Công Phượng. Tôi cũng nhận tín hiệu vui. Văn Toàn vừa ghi bàn trong trận thắng Bình Định. Anh Đức cũng là một lựa chọn".

HLV Park Hang-seo muốn gọi Anh Đức trở lại đá VL World Cup 2022

Ngoài ra, thầy Park cho biết hai tiền đạo của U22 Việt Nam cũng nằm trong tầm ngắm, đó là Nguyễn Trần Việt Cường (B.Bình Dương) và Mai Xuân Quyết (Nam Định).

Trong mùa giải 2020, Anh Đức tưởng như đã giải nghệ sau khi rời Bình Dương. Sau đó, anh bất ngờ trở lại V.League và gia nhập HAGL vào giữa mùa. Dù vậy, cầu thủ 35 tuổi không có nhiều cơ hội ra sân.

Sang năm 2021, Anh Đức vừa chuyển sang thi đấu cho CLB Long Anh ở giải hạng nhất. Với khát khao thi đấu của mình, Anh Đức nhiều khả năng sẽ sẵn sàng khoác áo ĐT Việt Nam một lần nữa nếu được triệu tập.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)


>> Báo Trung Quốc: 'Nhận tin xấu, giấc mơ World Cup của ĐT Việt Nam có thể tan thành mây khói'
>> Ông Park Hang Seo và các học trò sẽ được chăm sóc đặc biệt tại UAE
>> VFF nói gì về việc HLV Park Hang-seo muốn nhập quốc tịch Việt Nam?
>> HLV Thái Lan hé lộ kế hoạch quan trọng nhằm vượt qua ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hlv-park-hang-seo-muon-goi-anh-duc-tro-lai-da-vl-world-cup-2022-tintuc744912