Thể thao >> Thể thao trong nước

HLV Park Hang-seo không dự lễ bốc thăm vòng loại World Cup 2022

Thầy Park sẽ ở lại Việt Nam chứ không sang Malaysia để dự lễ bốc thăm vòng 2 vòng sơ loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Lúc đầu, FIFA thông báo lễ bốc thăm vòng 2 vòng sơ loại World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra tại Qatar - quốc gia đứng ra đăng cai giải đấu này. Tuy nhiên, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) sau đó đã xác nhận rằng sự kiện này sẽ diễn ra tại Kuala Lumpur (Malaysia).

HLV Park Hang-seo không dự lễ bốc thăm vòng loại World Cup 2022

Theo những thông tin mới nhất, HLV Park Hang-seo sẽ ở lại Việt Nam chứ không sang Malaysia để dự buổi lễ này. Chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ tiếp tục theo dõi V.League để tìm kiếm các nhân tố cho U23 cũng như tuyển quốc gia, nhằm chuẩn bị cho những giải đấu lớn sắp tới.

Đáng chú ý, buổi lễ bốc thăm vòng 2 vòng sơ loại World Cup 2022 khu vực châu Á trùng với thời điểm diễn ra vòng 16 V.League 2019. Mà trong đó, đáng chú ý hơn cả là cuộc đối đầu giữa Hà Nội - HAGL tại SVĐ Hàng Đẫy. Đây là 2 đội bóng sở hữu nhiều tuyển thủ quốc gia.

Ngoài ra, thầy Park cũng cần thời gian để chuẩn bị cho đợt tập trung kế tiếp của U23 Việt Nam sau đó ít ngày (22 tới 25/7). Và theo Zing, Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn và một cán bộ chuyên môn sẽ là những người đại diện cho Việt Nam tại lễ bốc thăm tới đây.

Lễ bốc thăm vòng 2 vòng sơ loại World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ được tổ chức tại trụ sở của AFC ở Kuala Lumpur (Malaysia) lúc 16h00 ngày 17/7 (theo giờ Việt Nam).
HLV Park Hang-seo không dự lễ bốc thăm vòng loại World Cup 2022 - 1

Duy Anh (SHTT)
Loading...